Niềng răng

3 yếu tố giúp niềng răng thưa và hô đạt hiệu quả cao

Răng đã thưa lại còn hô chắc chắn sẽ cực kỳ mất thẩm mỹ, nếu bạn không may mắn sở hữu một hàm răng kém xinh như vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây, Nha khoa Paris sẽ bật mí cho bạn 3 yếu tố giúp niềng răng thưa và hô đạt hiệu quả cao.

1. Lựa chọn loại mắc cài nào để niềng răng thưa và hô?

Niềng răng thưa và hô không chỉ là việc nắn chỉnh các răng để không còn hô và thưa nữa mà còn phải chỉnh lại khớp cắn của 2 hàm răng sao cho hoàn hảo, để việc ăn nhai của bạn được thuận lợi.

Có nhiều phương pháp niềng răng giúp khắc phục tình trạng thưa và hô như: niềng răng mắc cài cổ điển, mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng khay trong suốt. Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa những phương pháp niềng răng thích hợp.

nieng-rang-thua-va-ho-1

Niềng răng thưa và hô nên lựa chọn loại mắc cài nào?

Tuy nhiên, theo gợi ý của các chuyên gia, để hiệu quả niềng răng thưa và hô đạt tối ưu, không làm tốn thời gian và công sức của bạn thì niềng răng mắc cài tự buộc sẽ là gợi ý lý tưởng.

Hoặc nếu bạn muốn thuận tiện hơn trong ăn uống và giao tiếp thì có thể chọn niềng răng khay trong suốt – phương pháp được mệnh danh là đeo mà như không đeo niềng răng.

2. Niềng răng thưa và hô bằng công nghệ nào?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện là công nghệ niềng răng ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp niềng răng thưa và hô cho hiệu quả tối ưu với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Cơ chế tự buộc giúp chỉnh răng sát khít đều đặn, chỉnh lại thế răng, trục răng cho thẳng hàng, hài hòa với nhau, tạo nên khớp cắn hài hòa thẩm mỹ.

– Hiệu quả chỉnh nha có thể đạt được là tối đa, theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị ban đầu nhờ phần mềm phân tích thông minh Dolphin 11.7.

– Răng và xương hàm thích ứng tốt với quá trình chỉnh nha và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc điều trị

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa lên đến 6 tháng.

cach chua rang bi ho

CN 3M UGSL – niềng răng thưa và hô cho hiệu quả cao

3. Lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng thưa và hô

Bạn đang tìm trung tâm nha khoa để chỉnh sửa hàm răng chưa hoàn hảo của mình? Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, hết lòng với bệnh nhân.

Trung tâm hiện đã và đang áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL thành công cho rất nhiều bệnh nhân, mang lại những nụ cười hoàn hảo, tự tin cho mọi người.

Với tình trạng răng của bạn ra sao, Nha khoa Paris có thể đảm bảo niềng răng thưa và hô tốt nhất cho bạn, Tuy nhiên, hướng điều trị như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn sau khi trải qua thăm khám thực tế. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ kiểm tra.

Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về việc chỉnh nha răng thưa, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

>>> Tẩy trắng răng giá bao nhiêu với Laser Whitening?

>>> Phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x