Niềng răng

39 tuổi có niềng răng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi năm nay 39 tuổi có niềng răng được không thưa bác sỹ. Hàm răng của tôi không quá xấu nhưng do có 4 răng cửa bị chìa vổ ra ngoài nhiều khi mất tự tin. Tôi rất muốn đến Trung tâm để điều trị vì nghe nói Trung tâm có bác sỹ giỏi, công nghệ hiện đại nên mong tư vấn giúp để tôi có niềm tin điều trị. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Phương Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “39 tuổi có niềng răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

39 tuổi có niềng răng được không? 5Răng cửa bị hô vẩu được chỉnh nha hiệu quả tại Paris

Niềng răng là biện pháp dùng lực kéo để làm di chuyển và thay đổi vị trí các răng. Quá trình này cần tác động đến cả răng và xương hàm. Vì thế, càng nhiều tuổi, xương hàm và răng càng khó dịch chuyển. Đó là lý do giải thích tại sao các chuyên gia chỉnh nha luôn khuyến khích nên niềng răng càng sớm càng tốt để có hiệu quả cao nhất. Nhưng nếu đã 39 tuổi có niềng răng được không chưa thể khẳng định chính xác vì còn có nhiều yếu tố chi phối.

39 tuổi có niềng răng được không?

Tuy không phải là độ tuổi lý tưởng để niềng răng nhưng 39 tuổi chưa phải là muộn để áp dụng phương pháp điều trị này. Niềng răng hiện đại đã có thể mở rộng giới hạn chỉnh nha cho nhiều độ tuổi và đối tượng sai lệch răng.

Trường hợp của chị theo mô tả cũng không quá phức tạp, chỉ gặp vấn đề với 4 răng cửa nên điều trị không khó khăn. Thời gian niềng răng cửa vổ cũng sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian nên chị có thể hy vọng vào ca điều trị.

Thực hiện niềng răng vổ tại Paris, chị sẽ không phải băn khoăn về vấn đề 39 tuổi có niềng răng được không. Vì Trung tâm có bác sỹ giỏi, ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại kết hợp quá trình thăm khám và chẩn đoán hàm mặt chính xác, chi tiết.

Bác sỹ của Trung tâm đã từng được đào tạo chuyển sâu về chỉnh nha tại Đại học Y khoa danh tiếng nhất tại Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm và đã điều trị thành công cho nhiều ca thực tế.

Công nghệ 3M UGSL vô cùng linh động, tạo lực di chuyển răng vô cùng ổn định bền bỉ và chuẩn xác với chỉ định và mong muốn điều trị của bác sỹ. Hàm răng sẽ sớm về vị trí thẩm mỹ hơn, không sai khác, đều đặn, khớp cắn chuẩn tỷ lệ mà không làm cho răng và xương hàm bị yếu đi.

Trước khi niềng chỉnh răng, chị sẽ được thăm khám và khảo sát tình trạng xương hàm và răng kỹ lưỡng để xác định trường hợp của chị 39 tuổi có niềng răng được không và nếu được thì hướng điều trị nào là tối ưu nhất. Chị không nên lo lắng, có thể đến trực tiếp Trung tâm bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho chị.Rất nhiều bệnh nhân cũng nhiều tuổi đang được bác sỹ của Trung tâm điều trị. Nhiều ca đạt được hiệu quả tương đối tốt.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về vấn đề 39 tuổi có niềng răng được không, chị vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ hơn cho chị nhé! Cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x