Niềng răng

Ảnh răng vổ trước và sau khi niềng răng

Giới thiệu đến khách hàng và bệnh nhân ảnh răng vổ chụp trước và sau khi niềng răng bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL thực hiện bởi các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại Nha khoa Paris.

1. Hình ảnh thực tế một số ca niềng răng vổ

Ảnh-răng-vổ-trước-và-sau-khi-niềng-răng-1Răng vổ và sai lệch khớp cắn nghiêm trọng

Ảnh-răng-vổ-trước-và-sau-khi-niềng-răng-2Răng vổ nhẹ do hai răng cửa to và bị kênh chữ V

Ảnh-răng-vổ-trước-và-sau-khi-niềng-răng-5Răng vổ nhẹ do hai răng cửa bị kênh

Ảnh-răng-vổ-trước-và-sau-khi-niềng-răng-4Răng vổ do răng cửa mọc chìa và hất lên môi trên

Ảnh-răng-vổ-trước-và-sau-khi-niềng-răng-3Răng vổ do răng cửa mọc chìa và thưa

2. Hiệu quả chỉnh nha vượt trội từ công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL

Công nghệ niềng răng vổ này là thành quả nghiên cứu và phát triển của các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Các ưu điểm mà công nghệ tạo ra dựa trên những phát kiến quan trọng về vật liệu mắc cài của tập đoàn sản xuất sản phẩm nha khoa của tập đoàn Nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE.

4 ưu điểm vượt trội nhất mà công nghệ tạo ra được chứng tỏ là hơn hẳn các kỹ thuật niềng răng thông thường, cụ thể như sau:

– Công nghệ cho hiệu quả niềng răng vổ đẹp, đều và hai hòa nhất với khuôn mặt.

– Hệ thống mắc cài 3M Unitek Gemini SL linh động với khả năng tùy chỉnh cao, duy trì lực ổn định đảm bảo cho hiệu quả chỉnh răng vổ đạt được đúng lộ trình theo phác đồ điều trị của bác sỹ.

– Thời gian niềng răng vổ bằng công nghệ 3M UGSL được rút ngắn so với kỹ thuật nẹp răng thông thường.

Quy trình niềng răng thoải mái, dễ chịu, không phải đi lại tái khám nhiều lần do bung tuột mắc cài hay do chỉnh lực sai khác,…

ly-gia-nguyen-nhan-rang-thua-chinh-xac-nhat 3Công nghệ niềng răng vổ hiệu quả nhất

Tại Forsyth, Niềng răng mắc cài 3M UGSL đã dược ứng dụng rộng rãi và đã chứng thực những giá trị hữu ích trên. Tại Việt Nam, Nha khoa Paris vinh dự là địa chỉ vượt qua được những kiểm định khắt khe về chất lượng, uy tín và tay nghề để trở thành đơn vị chuyển giao độc quyền công nghệ bởi Forsyth.Và hiệu quả của những ca nẹp răng vổ kể trên đã cho thấy khả năng ứng dụng thành công hoàn hảo của các bác sỹ Paris cho khách hàng và bệnh nhân bằng công nghệ vượt trội này.

Nếu bạn cũng đang đau đầu với việc tìm phương pháp chữa răng vổ hiệu quả và an toàn thì có thể trải nghiệm công nghệ để có được hàm răng thẩm mỹ hơn. Hãy liên hệ về trung tâm, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ tư vấn tận tình và miễn phí cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x