Niềng răng

Làm thế nào để răng hết vổ triệt để, vĩnh viễn

Hàm răng vổ thường khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Bạn đang băn khoăn làm thế nào để răng hết vổ? Bác sỹ Paris sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp hiệu quả nhất nhằm mang lại một nụ cười Paris nhất.

Răng hô vẩu có nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh khi các mầm răng mọc sắp xếp không đúng vị trí trong quá trình thay răng vĩnh viễn. Cũng có khi những thói quen bẩm sinh như mút ngón tay hay tật đẩy lưỡi cũng như bệnh lý răng miệng không được điều trị triệt để từ khi thay răng sữa gây nên những lệch lạc về răng miệng sau này. Đó là những nguyên nhân tại sao răng lại vổ và việc khắc phục làm thế nào để răng hết vổ triệt để, vĩnh viễn cũng cần căn cứ trên những nguyên nhân cụ thể này.

Bác sỹ giải đáp: Làm thế nào để răng hết vổ? 1

Làm thế nào để răng hết vổ ?

1. Làm thế nào để răng hết vổ bằng cách bọc sứ

Thực chất, bọc sứ thường được áp dụng để phục hình cho răng bị vỡ, mẻ, tuy nhiên với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại thì bọc răng sứ còn là biện pháp khá hiệu quả để trả lời câu hỏi làm thế nào để răng hết vổ, đặc biệt là trường hợp răng cửa bị hô vẩu nhẹ. Nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng trước tiên để chỉnh sửa lại hình dáng của răng sau đó sẽ dùng một mão sứ bọc chụp bên ngoài để che đi khuyết điểm của răng cũng như bảo vệ răng khỏi những tác động từ bên ngoài. Với bọc răng sứ thì đồng thời bạn sẽ đạt được cả hai hiệu quả là vừa có thể chỉnh sửa lại được thế răng sao cho đều đẹp trên cung hàm vừa có thể làm cho răng thẩm mỹ, sáng đẹp hơn. Tuy nhiên, bọc sứ cũng như mài răng chỉ được khuyến cáo trong trường hợp răng hô vẩu ở mức độ nhẹ mà thôi bởi thao tác mài răng có nguy cơ xâm lấn đến răng nếu như mài với tỉ lệ lớn.

Bác sỹ giải đáp: Làm thế nào để răng hết vổ? 2Hiệu quả làm răng hết vô triệt để

2. Làm thế nào để răng hết vổ bằng phương pháp phẫu thuật hàm

Với trường hợp hô do cấu trúc hàm hàm thì giải pháp hiệu quả nhất cho một hàm răng đẹp. Phương pháp Làm thế nào để răng hết vổ này khá phức tạp khi phải cắt một phần xương hàm để thu ngắn lại sao cho có một tỉ lệ hài hòa nhưng lại mang lại hiệu quả ngay tức thì sau ca phẫu thuật khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, phương pháp này có mức chi phí khá cao cũng như đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

3. Làm thế nào để răng hết vổ bằng giải pháp niềng răng hoàn hảo

Niềng răng là câu trả lời hoàn hảo “làm thế nào để răng hết vổ”. Đây được coi là giải pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục tình trạng răng hô vẩu, răng khấp khểnh với thời gian thực hiện khoảng từ 12-24 tháng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân. Phương pháp nẹp răng vổ này so với mài răng hay phẫu thuật hoàn toàn không xâm lấn đến răng cũng như mô mềm như nướu. Niềng răng thực chất là cách nha sỹ sử dụng khí cụ và dây thun trong nha khoa tác động lên lên các răng bị vổ nhằm di chuyển chúng về đúng vị trí mà nha sỹ tính toán sao cho hài hòa trên cung hàm và mang lại hiệu quả lâu dài, đảm bảo ăn nhai bình thường cũng như thẩm mỹ cao. Niềng răng là giải pháp hàng đầu cho những bệnh nhân có nhu cầu chỉnh sửa lại răng vẩu, răng chìa, mọc lệch lạc.

Bác sỹ giải đáp: Làm thế nào để 3 răng hết vổ? 3

Niềng răng là cách làm răng hết vổ hiệu quả

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện được đánh giá là giải pháp niềng răng tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE, được các bác sỹ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển để niềng răng đạt hiệu quả vượt trội, công nghệ hiện đang được các nha sỹ Paris áp dụng để chỉnh nha cho bệnh nhân và mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân.

– Răng được sắp xếp lại thẳng hàng và theo đúng vị trí tính toán của nha sỹ mà không có sự sai khác.

– Răng và xương đều ổn định, vững chắc sau khi kết thúc chỉnh răng. Công nghệ mới không gây đau nhức nhiều cho bệnh nhân trong suốt quá trình chỉnh nha.

– Thời gian điều trị được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động.

Xem thêm: Hiệu quả niềng răng theo công nghệ 3M UGSL tiêu chuẩn Quốc tế

Các nha sỹ tại Paris đều được đào tạo bản tại các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ, có chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Mọi thông tin liên quan đến làm thế nào để răng hết vổ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x