Niềng răng

Bài thuốc chữa trị hôi miệng tốt nhất từ dân gian

Nguồn gốc của chứng hôi miệng là tự vi khuẩn và cặn bám thực phẩm. Chỉ cần kiểm soát được hai yếu tố này là có thể điều trị khỏi bệnh. Trong dân gian từ xưa cũng đã có khá nhiều bài thuốc chữa trị hôi miệng được lưu truyền, trong đó tốt nhất là những bài thuốc được Nha khoa Paris sau tầm sau đây. Nếu bạn cũng đang khổ sở vì không biết hôi miệng uống thuốc gì? thì có thể áp dụng thử nhé!

1. Các bài thuốc chữa trị hôi miệng tốt nhất

✿ Bài thuốc chữa trị hôi miệng từ lá bạc hà:

Lá bác hà có tính mát, chứa các tinh chất khử mùi và tạo mùi cao, hương vị thơm mát và rất sảng khoải. Loại lá tự nhiên này từ lâu đã được dân gian áp dụng làm cách chữa hôi miệng có công hiệu khá tốt.

– Cách dùng: Lấy lá bạc hà tươi, thật già để giã nát lấy nước. Nước cốt này hòa với nước lọc theo tỷ lệ 1:3 để súc miệng hàng ngày. Bạn cũng có thể ăn sống lá bạc hà nếu có thể.

✿ Bài thuốc chữa trị hôi miệng từ đinh hương:

Đinh hương có một đặc tính là khử trùng rất tốt. Các hoạt chất có trong đinh hương theo các chuyên gia nha khoa là rất tốt cho sứ khỏe răng miệng, đặc biệt là trong việc khử khuẩn và làm sạch miệng.

– Cách dùng: Chỉ cần ngậm những mảnh đinh hương đã được xé nhỏ, mềm. Trong khi ngậm có thể nhai để các tinh chất ra nhiều hơn. Việc nhai ngậm có thẻ kéo dài khoảng từ 1 – 2 phút. Có thể thực hiện nhiều lần trong ngày. Duy trì trong khoảng vài tháng, bạn sẽ thấy kết quả khiến bạn bất ngờ.

Bài thuốc chữa hôi miệng tốt nhất từ dân gian 2Đinh hương là bài thuốc trị hôi miệng rất tốt

✿ Bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng chanh:

Chúng ta có thể tận dụng hàm lượng axit trong chanh để tạo thành bài thuốc chữa trị hôi miệng hiệu quả và làm sạch miệng.

– Cách dùng: Pha nước cốt chanh với mật ong ở nồng độ loãng để uống hàng ngày, giúp hơi thở thơm mát. Súc miệng nước cốt canh vào mỗi buổi sáng cũng là cách trị hôi miệng nhanh chóng. Ngoài ra, pha nước chanh với muối, thêm nước lọc để súc miệng cũng rất tốt trong việc khư mùi.

Bài thuốc chữa hôi miệng tốt nhất từ dân gian 4Tinh dầu tràm vừa kháng khuẩn vừa tạo mùi thơm cho miệng

✿Bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng tính dầu tràm:

Tinh dầu trong cây tràm có tính sát khuẩn khá cao, có thể nói là cao nhất trong số các lại cây thuốc tự nhiên. Nhờ thế khi dùng tinh dầu tràm vừa làm sạch vi khuẩn trong miệng lại tạo ra hơi thở thơm mát cho miệng.

– Cách dùng: Chỉ cần nhỏ một giọt tinh dầu tràm vào bàn chải đánh răng để chải hàng ngày, kết hợp với súc miệng bằng hỗn hợp tinh dầu tràm với nước cốt bạc hà là có thể chữa được hôi miệng hiệu quả.

2. Giải pháp đặc trị thay thế cho các bài thuốc chữa trị hôi miệng dân gian

Những bài thuốc chữa trị hôi miệng dân gian trên đây tuy có mang lại hiệu quả nhưng tốn nhiều thời gian để thực hiện. Hơn nữa, bản chất của các bài thuốc này chỉ dừng lại ở mức tạo mùi hương và khử khuẩn cho miệng.

Trong khi đó, căn nguyên của bệnh hôi miệng là ở tình trạng viêm nướu, nha chu, viêm tủy, cao răng, sâu răng,… Bệnh hôi miệng chỉ thực sự khỏi khi tất cả những triệu chứng bệnh lý trên đây được khắc phục hoàn toàn. Các loại thuốc dân gian lại không thể chữa khỏi sâu răng hay làm sạch cao răng được.

Bởi vậy, chỉ có cách chăm sóc răng miệng tổng hợp, điều trị triệt để bệnh lý răng miệng mới là cách trị hôi miệng hiệu quả nhất.

Tại Nha khoa Paris, khi điều trị, bạn sẽ được chỉ định các bước cụ thể như sau:

► Lấy cao răng, làm sạch mảng bảo, loại bỏ các ổ viêm để khôi phục, tái tạo lại mô nướu và dây chằng nha chu.

► Tái khoáng men răng, đánh bóng và làm săn chắc khỏe nướu.

► Điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng nếu có.

Bài thuốc chữa hôi miệng tốt nhất từ dân gian 1Chăm sóc nha chu và răng miệng toàn diện để có hàm răng đẹp và hơi thở thơm mát

Các biện pháp này sẽ được thực hiện định kỳ để đảm bảo răng miệng không có tồn đọng các mảng bựa răng hay cao răng chứa vi khuẩn gây bệnh và mùi hôi miệng.

Quy trình này sẽ được hỗ trợ bằng hai công nghệ chăm sóc nha chu và răng miệng EMS số 1 Thế giới. hàng ngàn bệnh nhân hôi miệng đã được ứng dụng công nghệ này và đạt được hiệu quả điêu trị cao, cho hơi thở thơm mát, tự tin.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về các bài thuốc chữa hôi miệng cụ thể, bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Hào Mỹ theo số Hotline 0943 776699, các bác sỹ luôn sẵn lòng hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình nhất cho bạn.

Nguồn : http://bacsirangmieng.com/bai-thuoc-chua-hoi-mieng-tot-nhat-tu-dan-gian.html

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x