Niềng răng

Bạn đã biết cách chữa răng bị hô hiệu quả nhất chưa?

Răng bị hô khiến cho bạn không đủ tự tin khi đối diện với người khác, nhất là với 1 nửa của mình. Vậy làm thế nào để chữa răng hết hô? – Bạn đã biết cách chữa răng bị hô hiệu quả nhất chưa?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về lĩnh vực răng miệng nhận định rằng, cách chữa răng bị hô hiệu quả nhất hiện nay đó chính là phương pháp niềng răng tại nha khoa Paris – đây là trung tâm phục hình răng thẩm mỹ nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

1. Niềng răng 3M UGSL – cách chữa răng bị hô hiệu quả nhất

cach chua rang bi ho 1

Niềng răng 3M UGSL – cách chữa răng bị hô hiệu quả nhất

Cách chữa răng bị hô với phương pháp chỉnh răng hô 3M UGSL là công nghệ do các bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng thế giới sáng chế thành công và được đưa vào ứng dụng để điều trị thành công trên lâm sàng hàng nghìn ca thực tế.

Giá trị của công nghệ cũng đã được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế công nhận là đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn đối với người điều trị răng hô, rất xứng đáng để được tin tưởng và sử dụng.

2. Cách chữa răng bị hô hiệu quả nhất bằng công nghệ 3M UGSL tại nha khoa Paris

Tại Việt Nam hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ duy nhất được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn cũng như về khả năng ứng dụng những thành tựu công nghệ mới.

cach chua rang bi ho

Cách chữa răng bị hô hiệu quả nhất bằng công nghệ 3M UGSL tại nha khoa Paris

Phải trải qua nhiều ca điều trị thực tế, các bác sỹ Forsyth mới ký quyết định chuyển giao công nghệ cho Paris. Đã có nhiều bệnh nhân bị hô vẩu, móm, răng khấp khểnh được các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của Trung tâm chỉnh hình thẩm mỹ răng hô thành công và ổn định.

Bác sỹ phụ trách chỉnh nha và vận dụng công nghệ 3M UGSL tại Trung tâm Nha khoa Paris đã từng được đào tạo tại Pháp về lĩnh vực niềng răng có nhiều kinh nghiệm thực tế nên đảm bảo cách chữa răng bị hô bằng phương pháp chỉnh hô có thể đạt hiệu quả ở nhiều mức độ phức tạp, khả năng khắc phục khủng hoảng trong chỉnh nha rất tốt. Nhờ thế, công nghệ 3M UGSL không chỉ được ứng dụng sáng tạo mà còn đem lại những hiệu quả thực tế rất hữu ích.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách chữa răng bị hô hiệu quả nhất, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể hoặc trực tiếp đến địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bác sỹ Paris sẽ tiến hành thăm khám và lên phác đồ điều trị chi tiết cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x