Niềng răng

Bạn đã biết đến công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL chưa?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ tiên tiến của Mỹ đang được nha khoa Paris ứng dụng để giúp bạn tự tin lấy lại nụ cười xinh. Vậy công nghệ này có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Ưu điểm của niềng răng mắc cài 3M UGSL là gì?

Trước tiên ta cần hiểu niềng răng mắc cài phù hợp với những tình trạng răng như thế nào. Niềng răng mắc cài có thể sử dụng cho rất nhiều trường hợp răng khấp khểnh, không đều muốn có hàm răng đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

– Răng mọc không đều trên cung hàm
– Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh
– Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng
– Răng hô – móm

Niềng răng mắc cài phù hợp với nhiều tình trạng răng

Niềng răng mắc cài phù hợp với nhiều tình trạng răng

Niềng răng mắc cài 3M UGSL mang lại nhiều ưu điểm nổi trội:

– Đảm bảo đúng lộ trình: Trong khi các phương pháp niềng răng thông thường khiến cho nhiều người lo ngại về thời gian niềng kéo dài quá nhiều năm và không cố định mà chưa chắc đạt hiệu quả cao nhất, thì với niềng răng mắc cài 3M UGSL  thời gian không còn là vấn đề lớn khiến bệnh nhân lo lắng.

Nhờ có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 mà phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân cá biệt được lên chính xác. Quỹ thời gian dự kiến để điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất được ước lượng gần đúng nhất. Bệnh nhân sẽ không còn phải đeo mắc cài quá lâu và mất thêm nhiều thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

– Răng dịch chuyển ổn đinh:Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ này là sở hữu hệ thống mắc cài UG SL linh động số 1 hiện nay. Mắc cài thiết kế tối ưu với 80 lỗ sàng mặt đế tạo sự lưu trữ tối ưu. Khí cụ hình bình hành làm gia tăng hiệu quả định vị trên răng cùng với cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ thế, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của bắc sỹ mà không bị xô lệch, sai khác. Tốc độ di chuyển của răng về vị trí thẩm mỹ vì vậy mà được gia tăng và đảm bảo hơn rất nhiều.

– Không đau, tuột mắc cài: Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Cũng nhờ thế, răng không chịu sức nặng quá lớn và không bị mòn men hay yếu chân răng do tác động của lực ma sát. Lực này thường khó kiểm soát được ở các kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

Khi muốn can thiệp gia tăng lực kéo theo chỉ định điều trị trên mắc cài UGSL, dụng cụ không đòi hỏi chuyên biệt và không cần tháo gỡ mắc cài nên bảo toàn được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng của đợt kéo lực trước đó.

– Không làm tổn thương xương hàm: Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định, cộng với chỉ định tăng lực siết phù hợp, đúng thời điểm của nha sỹ điều trị, giúp cho xương hàm luôn có những “khoảng nghỉ” cần thiết để tái tạo lại, không phải chịu những tác động ngoại lực đột ngột và không đều.

Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha. Paris sở hữu hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng Dolphin nhất hiện nay để đạt hiệu quả chỉnh nha tối ưu.

2/ Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng uy tín dành cho bạn

Niềng răng mắc cài đảm bảo chất lượng tại nha khoa Paris

Niềng răng mắc cài đảm bảo chất lượng tại nha khoa Paris

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ yên tâm khi luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất. Tất cả dịch vụ làm răng thẩm mỹ cũng như điều trị bệnh lý, Paris luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả với quy trình thực hiện theo chuẩn quốc tế. Những dịch vụ tại Trung tâm vượt qua những kiểm định khắt khe của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế

Nha khoa Paris sở hữu đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội và các trường danh tiếng hàng đầu thế giới. Trung tâm hợp tác với đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Pháp, Hoa Kỳ công tác ở các bệnh viện danh tiếng – điều này tạo nên sự khác biệt của Paris so với các nha khoa khác

Trang thiết bị chuyên dụng tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, luôn trong tình trạng đảm bảo tiệt trùng nhằm phục vụ tối đa trong quá trình điều trị. Luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, Nha khoa Paris không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, mang đến cho khách hàng một ca điều trị tốt nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc về niềng răng mắc cài vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x