Niềng răng

Bạn đang lo sợ làm cầu răng có đau không?

Chào bác sỹ Paris! Bác sĩ cho em hỏi làm cầu răng có đau không ạ? Em muốn khắc phục răng bị mất bằng cầu răng nhưng lại lo sợ bị đau đớn và ảnh hưởng tới sức khỏe. Em chân thành cảm ơn bác sỹ! (Quỳnh Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thực ra làm cầu răng có đau không?

Cầu răng là phương pháp trồng răng giả cố định được sử dụng khá phổ biến, tạo độ chắc khỏe và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để làm cầu răng, bạn cần phải trải qua mài răng thật mới khôi phục được răng mất. Bởi vì cầu răng chỉ giúp khôi phục được thân răng. Cho nên thân răng khôi phục cho răng mất cần phải có điểm tựa nhất định. Những chiếc răng kế cận chính là điểm tựa của thân răng giả này. Muốn thế, bắt buộc thân răng giả thay cho răng mất phải đính liền với các thân răng kế cận. Và cách duy nhất để tạo ra sự dính liền này chính là làm cầu răng với nhiều thân răng sứ gắn với nhau và vừa chụp lên vị trí răng mất, vừa chụp lên các thân răng kế cận răng mất.

Làm cầu răng có đau không?

Làm cầu răng có đau không?

Cho nên để làm chụp răng sứ bọc lên trên răng thật đòi hỏi phải mài nhỏ răng thật thành cùi. Việc mài răng được xác định là sự xâm lấn có thể gây đau cho người làm răng khó có thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, do khi mài, bạn được gây tê đảm bảo nên hoàn toàn không thấy đau đớn. Khi thuốc tế tan hết, cảm giác đau âm ỉ có thể quay trở lại. Sau một thời gian khi răng đã thích nghi cảm giác đau đớn hoàn toàn biến mất, không gây nguy hại gì cho răng của bạn nữa.

Cách khắc phục cảm giác đau buốt đó.

Để hạn chế mức độ đau một cách tối đa nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc trang thiết bị hiện đại, quá trình làm cầu ẳng diễn ra nhanh chóng và giảm thiểu sư đau đớn rất nhiều đó.

Đặc biệt khi làm cầu răng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được bác sỹ phục hình hàng đầu của Trung tâm điều trị trực tiếp và ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại để làm răng sẽ không còn phải lo ngại việc “làm cầu ẳng sứ có đau không?” nữa.

Làm cầu răng có đau không? Không còn là nỗi lo khi sử dụng công nghệ răng sứ CT 5 chiều tại Paris

Làm cầu răng có đau không? Không còn là nỗi lo khi sử dụng công nghệ răng sứ CT 5 chiều tại Paris

Đây là công nghệ hỗ trợ thẩm mỹ răng sứ với chất lượng cao nhất, răng vừa trắng đẹp, có độ trong bóng tự nhiên lại có thể đạt độ bền chắc tối đa. Công nghệ có thể đảm bảo làm cầu răng vừa khít, không kênh lệch, đen viền, thực hiện chuẩn xác, đồng thời không gây đau đớn nhiều cho người phục hình.

Nếu quan tâm và muốn được phục hình răng đảm bảo, không phải lo lắng về vấn đề làm cầu răng có đau không, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Paris theo địa chỉ sau:

– Cơ sở Hà Nội:

Tel: 0473022226 – Mobile: 0967669966

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm

– Cơ sở T.P Hồ Chí Minh:

Mobile: 0967.66.99.66

Địa chỉ: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10

Bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x