Niềng răng

Bảng chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ, răng của cháu bị mọc lệch từ bé vì nhà chưa có điều kiện để đi chỉnh nha nhưng cháu muốn hỏi bác sỹ là hiện nay niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền là chi phí thấp nhất? Cháu muốn tìm hiểu chi tiết để dành dụm tiền niềng răng và mong bác sỹ tư vấn chi tiết cho cháu, cháu cảm ơn bác sỹ! (Vinh Nguyễn – Hà Nội)

Trả lời: Chào cháu Vinh Nguyễn, Nha Khoa Paris rất vui khi cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi niềng răng giá rẻ thì hết bao nhiêu tiền và chất lượng thế nào của cháu, cũng rất nhiều bạn cũng đang băn khoăn về câu hỏi trên, cụ thể bác sỹ sẽ trả lời ngay sau đây:

1/ Niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền

Thực sự để tìm được chi phí niềng răng hợp lý quả thực rất khó khăn trước ma trận thông tin. Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực nha khoa, thì chúng tôi có thể khẳng niềng răng giá rẻ thường đi kèm với rủi ro chất lượng. Bảng chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? 1

Niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng mất thời gian khá dài bên cạnh đó nếu chỉ trú trọng về chi phí niềng răng mà bỏ qua chất lượng thì bạn sẽ lãng phí cả tiền của và thời gian. Do đó, thay vì quan tâm niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu, ta cần tìm hiểu mức giá niềng răng phải chăng nhất tương xứng với chất lượng phục hình. Dưới đây là bảng giá đã được hiệp hội nha khoa quốc tế thông qua và đánh giá là hợp lý, dựa trên kết quả niềng răng của đơn vị nha khoa.

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Trong quá trình niềng răng sẽ phát sinh chi phí trong trường hợp phải sử dụng thêm thun cài, dụng cụ nong hàm, mini vít hỗ trợ,.. điều này có thể sẽ làm chi phí bị đẩy lên một chút, nhưng không đáng kể.

2/ So sánh các loại niềng răng giá rẻ hiện nay

Bảng giá trên chưa thể phản ánh hết được các loại niềng răng giá rẻ, do đó mà chúng tôi xin chia sẻ thêm về các ưu điểm và nhược điểm của từng loại để giúp cháu có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình. Bảng chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? 2

Niềng răng giá rẻ có những loại nào ? Ưu – nhược điểm ra sao?

✪ Mắc cài kim loại là loại niềng răng giá rẻ được ưa chuộng – Ưu điểm: + Phân bổ lực đều đặn + Khả năng bung sút, đứt gãy rất thấp + Chi phí cạnh tranh – Nhược điểm : thiếu thẩm mỹ ✪ Mắc cài sứ, pha lê –  Ưu điểm: Kết cấu mắc cài bằng vật liệu sứ, pha lê cho nên ít lộ, người đối diện khó mà nhận ra được khi nhìn xa, nhìn chung khá thẩm mỹ. – Nhược điểm : Dễ bung bật, mất, vỡ nắp nếu ăn nhai quá mạnh hay thường xuyên vận động. Như vậy, dựa vào những đặc tình của từng loại khí cụ sẽ giúp bạn hình dung một cách cụ thể hơn trước khi lựa chọn, nếu còn phân vân về vấn đề này hãy gửi ngay câu hỏi cho bác sỹ.

3/ Địa chỉ niềng răng giá rẻ UY TÍN  & Có BẢO HÀNH tại Hà Nội 

Để giảm thiểu khả năng sai sót trong quá trình niềng răng cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí thì việc tìm đến một trung tâm nha khoa tin cậy là vô cùng cần thiết. Hiện nay, Nha Khoa Paris được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa khang trang, hiện đại: Bảng chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? 3

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng nói chung và chỉnh nha nói riêng tại Hà Nội

  • Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghệm phục hình răng, am hiểu về cấu trúc răng hàm mặt, xác định chuẩn xác khả năng dịch chuyển của răng trên cung hàm. Ngoài ra, các bác sỹ trên 10 năm trong nghề, có thể ra quyết định điều chỉnh kịp thời giúp quá trình niềng răng giảm thiểu tối đa sai sót.
  • Công nghệ niềng răng 3D Speed – Răng đẹp nhanh hơn mà chi phí không đổi.

Như vậy, với những gì mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào gạt bỏ những băn khoăn về chi phí niềng răng giá rẻ. Bạn có thể đặt liên hệ hotline 1900.6900 lắng nghe giải đáp từ bác sỹ chỉnh nha có kinh nghiệm chuyên sâu nhất.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/tron-goi-nieng-rang-gia-re-la-bao-nhieu-tien.html

XEM THÊM

Niềng răng mất bao lâu thì mới có hiệu quả nhất

Qua trình niềng răng thay đôi theo từng giai đoạn như thế nào?

Bình luận mặc định

x