Niềng răng

Bảng giá niềng răng chi tiết và mới nhất

Niềng răng không chỉ đòi hỏi bệnh nhân phải đầu tư về mặt thời gian mà còn cả về giá niềng răng bởi nhìn chung mức chi phí này tương đối cao. Song hiệu quả sau niềng chỉnh lại rất hữu ích và hàm răng đẹp , đều đặn duy trì được trọn đời, vĩnh viễn.

 

1. Giá niềng răng tại Paris

Về cơ bản, giá niềng răng có các loại khắc nhau gắn với từng gói dịch bị được lựa chọn. Cho nên các loại niềng răng và chi phí gần như có mối liên quan mật thiết, phụ thuộc vào nhau.

Trước hết, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng sau đây để biết niềng răng hết bao nhiêu tiền cụ thể áp dụng cho từng loại mắc cài:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Trên đây là giả trọn gói cho niềng răng cũng chính là giá của 1 lần niềng răng với kết quả vĩnh viễn.

2. Giá niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá tiền niềng răng có nhiều mức khác nhau và chi phí làm nẹp răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Tình trạng răng miệng của từng người, mức độ khó dễ của các răng mà chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô… nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.

Giá niềng răng tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn, bởi có nhiều phương pháp để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí.

+ Niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp nhưng yếu tố thẩm mỹ kém.

+ Niềng răng mắc cài sứ thì có giá cao hơn nhưng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

+ Niềng răng mắc cài mặt trong (hay mắc cài mặt lưỡi) có chi phí cao hơn so với các phương pháp kia nhưng đạt tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài niềng răng.

Bảng giá niềng răng chi tiết và mới nhất 354+ Phương pháp có chi phí cao nhất hiện nay là chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign. Sử dụng các khay niềng trong suốt đeo khít vào răng, có thể tháo lắp dễ dàng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng so với niềng răng mắc cài.

– Trung tâm chỉnh nha và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của bạn. Nếu bạn niềng răng ở những trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ chỉnh nha cho bạn là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì giá niềng răng bao nhiêu cũng có chút khác biệt so với những nơi khác.

Tại Paris, chỉnh nha luôn do bác sỹ giỏi và chuyên sâu đảm trách, kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại nhằm giúp bệnh nhân và khách hàng có được ca điều trị tốt nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x