Niềng răng

Bảng gía trám răng lấy tủy ưu đãi nhất năm 2017

Trám răng lấy tủy là hai thủ thuật khác nhau được áp dụng song song đồng thời hoặc tách biệt tùy thuộc vào bệnh lý của bệnh nhân. Vậy trám răng lấy tủy có đắt không, giá trám răng lấy tủy là bao nhiêu?

1. Giá trám răng lấy tủy bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Răng là bộ phận duy nhất trên cơ thể con người mà nó không thể tự phục hồi được, răng cấu tạo bởi 3 lớp: men răng nằm ngoài, ngà răng bên trong và tủy răng trong cùng. Tủy răng là bộ phận liên kết giữa các dây thần kinh và mạch máu, có chức năng nuôi dưỡng răng, tuy nhiên tủy răng cũng rất dễ bị viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau mà chủ yếu là do sâu răng và răng chấn thương nặng.

Trám răng lấy tủy càng sớm càng tốt nếu bị viêm nhiễm

Trám răng lấy tủy càng sớm càng tốt nếu bị viêm nhiễm

Dưới đây là bảng giá trám răng lấy tủy tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại 1 răng 1,500,000-3,000,000
Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 500.000 – 700.000
Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) 1 răng 1,500,000 – 2,000,000

Giá trám răng lấy tủy đầu tiên sẽ phụ thuộc vào chiếc răng cần điều trị. Tiếp đó tình trạng viêm tủy của bạn nặng hay nhẹ sẽ quyết định trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền?

2. Giá trám răng lấy tủy răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá trám răng lấy tủy răng tại Nha khoa Paris sẽ phụ thuộc vào việc bạn hỗ trợ điều trị răng cửa hay răng hàm tức là độ phức tạp của việc hỗ trợ điều trị nội nha.

Ngoài ra, giá trám răng lấy tủy còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ được cung cấp. Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình lấy tủy răng đảm bảo an toàn, hiệu quả và chính xác theo tiêu chuẩn Pháp:

Lấy cao răng thường xuyên để đảm bảo an toàn

Lấy cao răng thường xuyên để đảm bảo an toàn 

1. Thăm khám bệnh nhân trực tiếp – chụp X-quang răng xác định vị trí răng viêm tủy – đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị và hỏi ý kiến bệnh nhân

2. Khi bệnh nhân đồng ý với việc lấy tủy răng, tiến hành gây tê và đặt đê cao su cách ly răng viêm tủy với các răng khác, các loại thuốc diệt tủy, thuốc sát trùng và dụng cụ lấy tủy răng với toàn bộ khoang miệng.

3. Mở tủy bằng khoan và giũa chuyên dụng cho trám răng lấy tủy – Hút sạch tủy bị viêm nhiễm và tiến hành làm sạch ống tủy – Đặt ống tủy và làm đầy với các chất liệu hàn trám – Đảm bảo vô trùng tránh mọi biến chứng từ vi khuẩn kỵ khí.

4. Tiến hành bít kín ống tủy với nhựa gutta percha chuyên dùng trong nha khoa có độ an toàn cao với sức khỏe sau vài ngày theo dõi không có hiện tượng tái sưng viêm, đau nhức.

5. Việc trám bít sẽ hoàn thiện với tùy trường hợp có chỉ định của bác sĩ về bọc mão răng hay tái tạo cùi răng nếu cần thiết. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc răng miệng sau khi trám răng lấy tủy răng và lên lịch hẹn tái khám.

Bình luận mặc định

x