Niềng răng

Bật mí cách chữa răng vổ lý tưởng nhất

Muốn chữa răng vổ triệt để cần sử dụng đúng phương pháp. Không ít người biết răng niềng răng là giải pháp tốt nhất cho tình trạng răng vổ, nhưng niềng răng bằng kỹ thuật nào, công nghệ ra sao thì không phải ai bị răng vổ cũng biết. Niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là cách chữa răng vổ lý tưởng nhất cho bệnh lý mất thẩm mỹ số 1 của “bộ nhá” này.

1. Chữa răng vổ bằng Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiệu quả ra sao?

Đây là tên gọi của công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay do chính các bác sỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển.

 Bật mí biện pháp lý tưởng chữa răng vổ 1Niềng răng là kỹ thuật chuyên sâu giúp chữa răng vổ hiệu quả nhất

Công nghệ được các chuyên gia gắn với “nhân vật chính” của phương pháp là hệ thống mắc cài 3M Unitek Gemini SL linh động nhất hiện nay để phân biệt với các phương pháp niềng răng thông thường khác.

Các chuyên gia đánh giá niềng răng mắc cài theo công nghệ 3M UGSL là cách chữa răng vổ hiệu quả mà không có phương pháp nào có thể “qua mặt”. Đây cũng chính là công nghệ niềng răng tân tiến nhất, được ứng dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới.

2. Ưu điểm của hệ thống mắc cài 3M Unitek Gemini SL trong chữa răng vổ là gì?

Đây là hệ thống mắc cài được mệnh danh có độ linh động tốt và bền bỉ nhất hiện nay, rất lý tưởng để chữa bệnh răng vổ ở bất cứ mức độ nào. So với các công nghệ niềng răng thông thường thì 3M UGSL mang đến hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Bật mí biện pháp lý tưởng chữa răng vổ 2

 Hệ thống mắc cài 3M linh động nhất hiện nay

80 lỗ sàng mặt đế giúp mắc cài tạo ra sự lưu trữ tối ưu. Thiết kế hình bình hành làm gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao. Tất cả két hợp hài hòa tạo lực kéo đồng đều, ổn định đưa răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

Với mắc cài 3M, hiệu quả chỉnh răng vổ có thể đạt được theo đúng lộ trình dự kiến của bác sỹ điều trị và hoàn toàn không xảy ra sai khác do có sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7, giúp rút ngắn tối đa thời gian phải đeo khí cụ định hình sau khi chỉnh nha.

Công nghệ mới với cơ chế kháng mỏi cao, giúp giảm thiểu ma sát, nhờ đó giúp cho mắc cài không bị bung tuột và hạn chế tối đa đau nhức cho người đeo khí cụ. Mỗi giai đoạn tăng lực kéo để chữa răng vổ có thể thực hiện trực tiếp khi mắc cài trên răng mà không cần phải tháo rời.

Đặc biệt, mắc cài 3M có thể khắc phục răng vổ hiệu quả mà không làm cho hệ răng và xương hàm yếu đi. Sau niềng răng, bạn sẽ ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Bật mí biện pháp lý tưởng chữa răng vổ 3Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL đã được kiểm chứng chất lượng tại Nha khoa Paris

3. Cách chữa răng vổ bằng Niềng răng mắc cài 3M UGSL có thực sự hiệu quả

Hiệu quả của công nghệ đã được các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha tại Forsyth và những người có kinh nghiệm niềng răng khẳng định và ứng dụng thực tế tại Mỹ cho kết quả rất khả quan.

Thực tế, khi công nghệ được chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Paris thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài, ban đầu không ít bệnh nhân thắc mắc làm sao để chữa răng vổ bằng công nghệ này? Nhưng hiệu quả cuối cùng của tất cả các ca điều trị đã chứng tỏ giá trị thực sự của công nghệ và làm khách hàng vô cùng hài lòng.

Nếu bạn cũng đang bị những chiếc răng vổ làm cho mất tự tin hoặc gặp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ răng thì có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn.

Số điện thoại hotline: 0943 776699

Địa chỉ: số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x