Niềng răng

Bật mí – Địa chỉ trồng răng uy tín nhất

Địa chỉ trồng răng sẽ quyết định tới kết quả trồng răng có được đẹp không, có gây ra ảnh hưởng gì về sau không? Bạn đang băn khoan không biết địa chỉ trồng răng uy tín ở đâu? Ở đâu mới thực sự mang lại hiệu quả trồng răng như ý muốn? Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài này nhé.

1. Yếu tố thể hiện một địa chỉ trồng răng uy tín.

Địa chỉ trồng răng uy tín phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây:

Địa chỉ trồng răng uy tín

Địa chỉ trồng răng uy tín mang lại cho bạn hàm răng tươi đẹp

– Quy trình trồng răng phải tuân thủ theo đúng quy trình quy định. Nhưng thế nào mới là quy trình tiêu chuẩn?

Một quy trình đạt tiêu chuẩn là phải gồm các bước sau:

+ Thăm khám và tư vấn: Nha sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, chụp CT để xác định tình trạng răng miệng cũng như mật độ xương có đủ điều kiện để cắm trụ Implant không.

+ Giải quyết triệt để các vấn đề còn tồn tại: Nếu phát hiện ra bất cứ bệnh lý nào thì nha sỹ sẽ phải điều trị khỏi các bệnh này, tránh những biến chứng có thể xảy ra sau đó. Trường hợp xương hàm quá mỏng, yếu, không thể nâng đỡ trụ Implant thì ca phẫu thuật ghép xương cũng có thể sẽ phải áp dụng. Sau đó, bệnh nhân phải chờ xương hàm hồi phục và ổn định trong khoàng 3 – 6 tháng thì mới tiến hành cắm trụ Implant được.

+ Vệ sinh khoang miệng: Nhằm đảm bảo môi trường vô khuẩn, tránh nhiễm trùng trong quá trình cắm răng Implant, nha sỹ sẽ cho bệnh nhân súc miệng bằng loại nước chuyên dụng.

+ Cắm trụ Implant: Đây là thao tác quan trọng nhất trong quy trinh thực hiện cấy ghép răng Implant. Trụ sẽ được khoan trực tiếp. Thao tác này đòi hỏi sự chính xác cao, để trụ được cắm vào đúng vị trí, không bị lệch, nghiêng, đảm bảo trụ có thể đảm nhiệm tốt vai trò như một chân răng thực thụ.

+ Chế tạo răng sứ: Trong thời chờ trụ Implant ổn định và tích hợp với xương hàm, răng sứ sẽ được chế tạo dựa trên những dữ liệu cụ thể qua việc lấy dấu hàm. Răng sứ sẽ có màu sắc cũng như hình thể tương đồng như nhau và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

+ Lắp răng sứ: Bước cuối cùng, nha sỹ sẽ lắp răng sứ lên trên trụ Implant sao cho vừa khít với viền nướu, không bị kênh, cộm, cắn trong quá trình ăn nhai. Lịch khám lại sẽ được trao đổi cụ thể giữa nha sĩ và bệnh nhân.

– Ngoài ra một địa chỉ trồng răng uy tín nhất định không thể thiếu đó là trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ và công nghệ trang máy móc thiết bị phục vụ cho quá trình trồng răng được diễn ra an toàn, đảm bảo kết quả như mong muốn.

2. Địa chỉ trồng răng uy tín là ở đâu?

Nếu bạn chưa tham khỏa lựa chọn được địa chỉ trồng răng uy tín nào đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo qua trung tâm nha khoa Paris. Đây là một trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu, hội tụ đầy đủ yếu tố của một địa chỉ trồng răng uy tín luôn nhận được sự tin cậy từ khách hàng và mang lại cho họ sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ nha khoa.

Nha khoa Paris - sự lựa chọn hoàn hảo của bạnư

Nha khoa Paris – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

– Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại các trường hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

– Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Không những thế mà tại đây còn có công nghệ trồng răng hiện đại nhất hiện nay công nghệ implant 4S. Công nghệ Implant 4S đang được đánh giá là công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng. Với nhiều ưu điểm nổi trội, công nghệ này mang lại cho khách hàng sự hài lòng về mọi mặt:

– Thời gian rút ngắn tối đa

– Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

– Tính thẩm mỹ cao

– Duy trì lâu dài

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về trồng răng bạn có thể xem tại địa chỉ: http://trongranggia.com.vn/  hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 19006900 để được giải đáp trực tiếp từ các bác sĩ chuyên gia.

Chúc bạn trồng răng thành công!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x