Niềng răng

Bị sâu kẽ răng cửa trong khi niềng phải làm sao?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang niềng răng nhưng lại bị sâu răng cửa nên rất lo lắng. Em sợ sẽ hỏng răng cửa mất mà không biết phải làm sao bây giờ. Mong bác sỹ cho em lời khuyên bị sâu kẽ răng cửa tỏng khi niềng phải làm sao được ạ? Em niềng răng ở Quảng Ninh nhưng muốn để Trung tâm để xin tư vấn và thăm khám thì có được không ạ vì lúc bắt dầu niềng em còn ở Quảng Ninh, nhưng giờ lại đang ở Hà Nội. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Trúc Diễm – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hồng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị sâu kẽ răng cửa trong khi niềng phải làm sao?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị sâu kẽ răng cửa trong khi niềng phải làm sao 5Trường hợp bị sâu răng khi đang niềng được khắc phuc đảm bảo để duy trì niềng răng hiệu quả như ý

Sâu răng là bệnh lý dễ mắc phải trong khi niềng răng do vệ sinh răng miệng không đảm bảo. Vì những chiếc mắc cài gắn trên răng gây khá nhiều khó khăn cho việc chải răng và làm sạch cặn thức ăn trong các mắc cài những như trong kẽ răng.

Đây là tình huống cần khắc phục ngay vì mục đích bảo tồn răng thật trong quá trình chỉnh nha cho đến khi kết thúc điều trị.

Bị sâu kẽ răng cửa trong khi niềng phải làm sao?

Khi bị sâu kẽ răng cửa trong khi niềng răng thì việc bạn cần phải làm ngay là đến trực tiếp Trung tâm nha khoa đang đảm trách điều trị cho bạn để được khắc phục tốt nhất.

Việc này nên làm càng sớm càng tốt, không nên chần chừ lâu sẽ khiến cho bệnh lý răng phát triển nặng hơn, có thể dẫn đến hỏng răng hoàn toàn. Việc để răng hỏng sẽ khiến bạn phải mất công phục hình răng tốn kém hơn và còn ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

Bác sỹ đang đảm trách chỉnh nha cho bạn mới là người nắm rõ được tình trạng răng và tiến trình niềng chỉnh cụ thể của bạn, tốc độ răng di chuyển ra sao. Đó mới là người giúp bạn khắc phục được các tình huống gặp phải trong khi niềng răng một cách tốt nhất và cho bạn biết bị sâu kẽ răng cửa trong khi niềng phải làm sao bằng cách tốt nhất. Vì sau khi xử lý răng sâu xong, quá trình niềng chỉnh lại tiếp tục. Khi đó, chỉ bác sỹ đang điều trị mới biết phải tiếp tục chỉ định lực kéo răng như thế nào là tốt nhất.

Cho nên, việc bạn đến Nha khoa Paris không tốt bằng việc tái khám ở nha khoa tại Quảng Ninh. Chỉ trong trường hợp bạn đang niềng răng tại Paris thì bác sỹ mới có thể hỗ trợ được tốt nhất cho bạn.

Thông thường bệnh nhân sẽ được khắc phục các tình huống phát sinh miễn phí khi niềng răng tại Trung tâm. Đặc biệt, ngay từ đầu, bác sỹ chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL để điều trị, nhằm đảm bảo tạo ra hiệu quả chỉnh răng tối ưu trong thời gian ngắn nhất. Hơn nữa, hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay được thiết kế nhỏ gọn nhưng đơn giản hơn không gây cản trở nhiều cho vấn đề vệ sinh răng miệng hàng ngày nên có thể giảm thiểu được các tình huống phát sinh cần khắc phục trong khi niềng.

Hàm răng sẽ đạt được độ đều đặn, thẩm mỹ nhất với khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa. Cả răng và xương hàm hoàn toàn ổn định trong cũng như sau khi kết thúc điều trị.

Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này theo đường dẫn dưới đây:

Xem thêm: Niềng răng công nghệ hiện đại 3M UGSL vượt trội theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về vấn đề bị sâu kẽ răng cửa trong khi niềng phải làm sao, có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x