Niềng răng

Bọc răng sứ là gì? Quy trình bọc răng sứ như nào là an toàn

Bọc răng sứ là gì? Đây là mối quan hoài của rất nhiều bệnh nhân muốn phục hình răng hư tổn hoặc bị mất răng bằng những chiếc răng sứ để răng có “diện mạo mới” đẹp hơn, bảo đảm chức năng ăn nhai tốt hơn. Bài viết sau đây cập nhật những thông báo mới nhất về bọc răng sứ bạn cần biết.

Bọc răng sứ là gì? Quy trình bọc răng sứ như nào là an toàn

Bọc răng sứ là gì? Quy trình bọc răng sứ như nào là an toàn

1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là gì? Hiểu một cách dễ hiểu nhất, bọc răng sứ là biện pháp dùng 1 lớp vỏ sứ bao bọc quanh cùi răng thật. Lớp bọc sứ này có hình thể giống với răng thật. Và màu sắc của loại sứ cũng có màu tương đồng với các răng xung quanh răng cần phục hình lại.

Tác dụng của lớp sứ này như “1 chiếc áo giáp” bảo vệ cùi răng thật bên trong, đảm bảo chức năng ăn nhai thường ngày.

2. lợi. của bọc răng sứ là gì?

– Độ thiên nhiên cao, đẹp như răng thật

Tùy vào từng loại sứ mà độ trắng sáng của răng có sự khác nhau. Nếu bọc răng sứ kim khí thì răng sẽ có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật. Tuy nhiên, do khung sườn từ hợp kim nên khi chiếu dưới ánh sáng vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Còn đối với bọc răng sứ không kim loại, răng có độ trắng, trong như răng thật, chẳng thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng thật hay răng giả làm bằng sứ.

– Độ bền cao

Đây là một ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ mà bất cứ khách hàng nào khi muốn tìm hiểu bọc răng sứ là gì đều phải biết. Răng sứ có tuổi thọ rất lâu dài, thậm chí là có thể duy trì vĩnh viễn giả dụ bạn biết cách săn sóc răng miệng cẩn thận. Với răng sứ kim khí, làng nhàng tuổi thọ răng kéo dài từ 5-7 năm, còn răng sứ không kim khí thì lâu hơn, từ 15-20 năm, có thể là trọn đời. Nếu bạn muốn độ bền của răng lâu nhất, có thể tuyển lựa dòng răng sứ cao cấp như răng sứ Cercon hay E.Max.

– Chống biến màu

Răng sứ có tác dụng kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm, tác dụng này bạn chỉ có thể thấy được ở răng sứ mà thôi, nên bạn không lo sợ việc răng bị sỉn màu hay ố vàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tác dụng lớn nhất của bọc răng sứ là gì thì tới đây, bạn đã hoàn toàn có câu giải đáp cho băn khoăn đó.

3. Quy trình thực hành bọc răng sứ là gì?

Dù cho bạn làm răng sứ ở địa chỉ nha khoa nào cũng cấp thiết phải sang những bước thực hiện sau mới đạt được hiểu quả tốt nhất. Sau đây bệnh viện nha khoa Kim xin bộc lộ những bước thực hành bọc răng sứ chuẩn Quốc tế để bạn có thể biết được chuẩn xác quy trình thực hiện bọc răng sứ là gì nhé!

Bước 1: Thăm khám và tham mưu

Bước 2: Mài cùi răng

Bước 3: Lấy dấu hàm

Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x