Niềng răng

Bọc răng sứ Titan có tốt không và đẹp không?

Bọc răng sứ titan có tốt không? Vậy, chúng ta có thể bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan không? Và bọc răng sứ thẩm mỹ bằng sứ titan có đẹp không?

Những nhân tố nào quyết định đến hàm răng đẹp?
Một nụ cười chỉ đích thực đẹp khi bạn sở hữu một hàm răng đẹp, vậy hàm răng thế nào được coi là đẹp? và bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan có thể đổi thay được gì?
Xem thêm: Chụp răng sứ giá bao nhiêu

Một hàm răng đẹp được xét trên 3 nguyên tố chính, đó là màu sắc răng, hình thể răng và kích tấc răng, màu sắc răng phải trắng sáng và có độ trong mờ tốt, ăn nhập với màu sắc da và môi, hình thể răng thon gọn thích hợp với dạng hình khuôn mặt và khuôn miệng, kích tấc răng phải cân xứng với tỉ lệ khuôn mặt và đường cười, không được quá dài và quá ngắn, sao cho khi bạn cười chỉ lộ 1 phần nhú lợi, bờ răng cửa vừa đủ tiếp xúc với môi dưới, trong 3 nhân tố trên, không yếu tố nào là nguyên tố quyết định, mà hàm răng đẹp là sự tổng hòa của cả ba yếu tố đó, bạn có thể bắt gặp một người sở hữu hàm răng trắng sáng nhưng nụ cười vẫn không thực sự hấp dẫn, trái lại có những người có máu sắc răng không trắng sáng nhưng lại có một nụ cười duyên dáng, cuốn được đối phương.

Bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan có đẹp không?
Như vậy bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan có đẹp không? Và chúng ta có thể bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan không? Câu trả lời là được, mặc dù không phải là lý tưởng nhất nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng của mình bằng bọc răng sứ titan.

Nếu bạn đã tham khảo những thông báo từ website của chúng tôi, hẳn bạn đã biết một trong những nhược điểm quan trọng của răng sứ titan chính là màu sắc không đẹp, độ đục cao, độ trong mờ thấp làm cho răng sứ titan trở nên “dại màu” đục và không được tự nhiên, tuy nhiên như đã nói ở trên, màu sắc răng mới chỉ là một trong ba yếu tố tạo nên hàm răng và nụ cười đẹp, nếu đảm bảo hai yếu tốt còn lại tốt thì nụ cười của bạn vẫn duyên dáng và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là chọn một thầy thuốc nha khoa có đầy đủ kiến thức về thẩm mỹ nụ cười, có kinh nghiệm và kiến thức để xử lý những khiếm khuyết trong nụ cười của bạn để gửi niềm tin. Khi bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan, nha sĩ sẽ căn và chia lại tỉ lệ về kích thước các răng, sao cho độ dài và chiều rộng răng ăn nhập nhất với khuôn mặt và khuôn miệng của bạn, những vấn đề về răng như răng gập ghềnh, răng thưa … sẽ được các bác sĩ căn chỉnh lại cho thật thẳng đều, thành thử sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu một hàm răng thẳng đều tăm tắp. Hình thể của răng sứ cũng sẽ được thiết kế sao cho hợp với giới tính, hình dạng khuôn mặt, hình dạng môi …,

Bọc răng sứ thẩm mỹ bằng răng sứ titan có tốt không?
Cần khẳng định lại rằng, đối với bọc răng sứ thẩm mỹ thì tuyển lựa các loại răng sứ không có lõi kim khí như răng sứ cercon, răng sứ emax hay răng sứ zirconia là tốt nhất, vì chúng cho màu sắc thiên nhiên với phổ màu rộng hơn, từ loại màu răng “trắng muốt” như ngôi sao Hollywood cho đến những màu răng đen xạm, tuy nhiên, trong những trường hợp tài chính eo hẹp thì bọc thẩm mỹ bằng răng sứ titan vẫn là một chọn lọc ráo, một hàm răng thẩm mỹ bằng sứ titan có thể bền đẹp trong 10 năm, và sau 10 năm bạn có thể làm lại bằng một loại sứ khác đẹp hơn

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x