Niềng răng

Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ thẩm mỹ Titan là cách khắc phục hàm răng bị mẻ sứt với công nghệ từ châu âu cho thẩm mỹ và độ bền cao nhất ? Bọc răng sứ Titan là cách tốt nhất để phục hình răng thẩm mỹ .

Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ với khung sườn được làm bằng hợp kim và chứa 4-6% Titanium và được phủ men sứ bên ngoài. Răng sứ titan đã được khoa học chứng nhận không gây phản ứng phụ trong môi trường miệng và không có các chất độc hại cho cơ thể con người.

Bọc răng sứ titan là phương pháp phục hình răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy… Đây được xem là lựa chọn để phục hồi và định hình lại răng có chất lượng cao.

Răng sứ titan thường dùng cho các trường hợp sau:

– Răng bị gãy vỡ,…

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

– Răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men.

Ưu điểm của bọc răng sứ Titan

Răng sứ Titan sở hữu nhiều đặc tính gần bằng với răng sứ không kim loại và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về mặt thẩm mỹ cũng như chi phí.

1. Tiết kiệm chi phí :Dòng răng sứ kim loại thì răng sứ titan hoàn toàn đem lại vẻ ngoài y hệt răng thật, vừa bền chắc mà giá thành lại rẻ.

2. Tính chất kim loại lành tính với cơ thể: Sự lành tính của titan không gây dự ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với titan trong thời gian dài.

3. Thẩm mỹ tương đối: Răng sứ Titan duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với các loại răng sứ không kim loại, tiêu biểu là E.Max và Cercon.

4. Chắc khỏe, ăn nhai tốt: Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật.

Nguồn : http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-titan-co-tot-khong.html

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x