Niềng răng

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật mới trong nha khoa hiện đại với ưu điểm không đau, không mài răng giúp bạn giữ được răng thật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như ý.

 mặt dán sứ Veneer

mặt dán sứ Veneer

Bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer hay còn gọi là bọc răng sứ Veneer là kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ trong các trường hợp răng bị mẻ, răng bị cong, răng đổi màu, bể vỡ, hay là răng có kích thước khác thường… Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng một lớp răng sứ mỏng gắn trực tiếp lên răng che lấp đi các khuyết điểm và hoàn thiện vẻ đẹp của hàm răng và nụ cười cho bạn. Qua phản ánh của một số khách hàng,sau khi bọc răng sứ tại một số cơ sở nha khoagặp phải tình trạng răng bị cộm, mặt dán sứ và cùi răng thật không khít sát với nhau gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng… Do đó, bạn cần lưu ý tới khâu lựa chọn địa chỉ uy tín.

Lần đầu tiên, các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm, tẩy trắng răng,… được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, mọi ca bọc răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc PARIS không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho nụ cười. Được đánh giá cao bở phương pháp này có những ưu điểm như an toàn, không đau, không làm tổn hại đến răng.

Không mài răng, bảo tồn răng thật tối ưu

Khi nhắc tới bọc răng sứ, chắc hẳn ai sợ bị đau do bác sĩ mài răng trong quá trình bọc hay e ngại tới vấn đề răng bị ê buốt sau này. Tuy nhiên, những vấn đề đó không còn khiến bạn bận tâm bởi bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer tại bệnh thẩm mỹ PARIS hoàn toàn không cần phải mài răng nên giúp bảo tồn tối đa răng thật và tủy răng, do đó, bạn sẽ không cảm thấyđau trong quá trình thực hiện hay tình trạng ê buốt răng sau này. Mặt dán sứ Veneer khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ra tình trạng ê buốt răng và bạn có thể thoải mái ăn uống bình thường.

Thực hiện 1 lần duy nhất nhưng cho kết quả lâu dài

Tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín bọc răng sứ với mặt dán sứ Veneer sẽ được thực hiện với công nghệ scan mẫu dấu hàm giúp bác sĩ đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Tại bệnh viện thẩm mỹ PARIS, điểm khác biệt khi bọc răng sứ Veneerlà chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn như các phòng khám thông PARIS

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x