Niềng răng

Bọc sứ răng thưa an toàn và hiệu quả tuyệt đối

Răng thưa là một trong những khuyết điểm làm cho bộ răng của bạn trở nên xấu hơn, mất thẩm mỹ hơn. Gây cho bạn cản trở trong giao tiếp cũng như khó khăn trong việc ăn uống. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề khó khăn bởi lẽ hiện nay bọc sứ răng thưa đang được xem là phương pháp tuyệt vời để thay đổi bộ răng thưa của bạn, giúp bạn có được một hàm răng đẹp, đều và chắc khoẻ. Vậy bọc sứ răng thưa có ưu, nhược điểm gì? Thực hiện bọc sứ răng thưa như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây:

boc-su-rang-thua

phương pháp bọc sứ răng thưa đang ngày càng phổ biến hiện nay

1. Bọc sứ răng thưa là gì?

Bọc răng sứ là kỹ thuật mài nhỏ răng cần chỉnh hình, sau đó chụp một mão răng sứ lên trên. Bọc sứ cho răng thưa nó đem lại những hiệu quả sau:

Phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật

Răng trụ được mài cùi theo tỉ lệ thích hợp giúp nâng đỡ vững chắc mão răng ở trên nên sau khi phục hình, răng sứ phục hình đảm bảo độ bền vững, chức năng ăn nhai đạt đến 95% so với răng thật, bệnh nhân vẫn có thể được thoải mái thưởng thức các loại thức ăn mà mình thích.

Thẩm mỹ tuyệt đối

Đây là yêu cầu đầu tiên đối của khách hàng khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ.
Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, lấy dấu hàm bằng Camera Omnicam sau đó gửi đến hệ thống Labo chế tạo mẫu răng theo đúng dữ liệu truyền đạt và yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, mão răng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối về kích thước, màu sắc tại vị trí răng cần phục hình. Răng sứ sau khi được bọc sẽ tạo được độ khít sát hoàn hảo giữa các răng với nhau.

2. Quy trình bọc sứ răng thưa:

– Thăm khám

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ đánh giá tình trạng bệnh và trao đổi với bệnh nhân cùng đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể.

– Lấy dấu hàm

Bác sĩ thực hiện lấy dấu cung hàm sau đó đổ mẫu răng ghi nhận đầy đủ các thông tin của răng. Sau đó gửi đến bộ phận Labo để chế tác răng sứ tương thích.

Răng sứ có 2 loại: răng sứ sườn kim loại và răng toàn sứ. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân về tính chất, hiệu quả cũng như giá thành của chúng giúp bệnh nhân đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

– Vệ sinh răng miệng, gây tê

Trước khi trực tiếp thực hiện bọc mão răng sứ, nếu bệnh nhân đang mắc các bệnh răng miệng thì cần điều trị triệt để trước khi bọc răng.

Bác sĩ tiến hành cạo vôi răng, sát khuẩn làm sạch khoang miệng đảm bảo răng sứ được lắp trong một môi trường hoàn toàn vô khuẩn.

Bác sĩ gây tê giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn và việc điều trị được thuận lợi hơn.

– Mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ để làm cùi năng đỡ mão răng ở trên. Đối với răng cửa, bệnh nhân sẽ được mang răng tạm thẩm mỹ trong thời gian chờ chế tác xong răng cửa tương thích.

– Lắp răng sứ

Sau khi răng sứ được lắp vào cùi, bác sĩ sẽ kiểm tra độ khít sát độ vững ổn nếu có vấn đề thì chỉnh sửa lại. Khi không còn vấn đề gì nữa, bác sĩ sử dụng xi măng nha khoa chuyên dụng để trám phần tiếp xúc giữa thân răng và mão răng.

Tuỳ vào những trường hợp khác nhau mà sẽ có hướng dẫn và thời gian chữa trị khác nhau. Vì vậy, để có được kết quả tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Hiện nay nha khoa Paris tự hào là trung tâm nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng về bọc sứ cho răng thưa. Hãy đến với nha khoa Paris chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x