Niềng răng

Các cách làm răng bớt hô tại nhà bạn nên thử

Những người bị răng hô, răng vẩu đều cảm thấy tự ti với bản thân, vì thế hầu hết những người mắc phải đều tìm các cách làm răng bớt hô tại nhà đem lại hiệu quả cao. Hiểu được những mong muốn ấy, dưới đây là chia sẻ các cách làm răng bớt hô tại nhà bạn hãy thử áp dụng xem sao.

1/ Cách làm răng bớt hô tại nhà nhờ đẩy tay

Trong tường hợp răng mọc sai vị trí và vểnh ra ngoài, bạn có thể dùng tay ẩn nhẹ hàng ngày với lực đẩy vừa phải, nhưng không được cố quá. Bởi đây chỉ là cách làm răng bớt hô tại nhà thô sơ và chỉ đạt hiệu quả với những người mới thay răng, hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người.

cach lam rang bot ho tai nha 1

 Cách làm răng bớt hô tại nhà nhờ đẩy tay

Bạn hãy vệ dinh tay miệng thật sạch sẽ rồi dùng 2 ngón tay cái, trỏ, lần lượt ấn nhẹ bên ngoài răng và đẩy răng vào phía trong. Sử dụng cả ngón tay trỏ, đặt nằm song song với hàm răng, sau đó dùng lực nhẹ đẩy vào bên trong. Với 2 động tác này 15 phút mỗi ngày và kiên trì thực hiện trong một thời gian dài bạn sẽ thấy hàm răng vẩu có dấu hiệu thu vào. Tuy nhiên, cách làm răng bớt hô tại nhà này chỉ đạt được hiệu quả ở tuổi dậy thì, khi hàm răng đang phát triển mà thôi.

2/ Cách làm răng bớt hô tại nhà nhờ dụng cụ kéo răng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số những dụng cụ kéo răng tại nhà như là một cách làm răng hết hô tại nhà hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn những dụng cụ phù hợp để có thể làm răng hết hô mà không cần phải đến gặp nha sĩ.

cach lam rang bot ho tai nha 2

Cách làm răng bớt hô tại nhà nhờ dụng cụ kéo răng

Với cách làm răng bớt hô tại nhà này bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bộ dụng cụ kéo răng hô, sau đó lắp dụng cụ kéo răng vào hàm theo hướng dẫn. Lưu ý những bộ dụng cụ này thường tự chế theo những khung hàm răng riêng của từng người, vì vậy bạn phải trực tiếp đến các cơ sở sản xuất mới có thể có được bộ khung chữa răng hô đúng chuẩn.

>> Cách làm răng bớt hô hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay, có 2 cách làm răng hết hô hiệu quả hơn các cách làm răng bớt hô tại nhà trên, bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

– Điều trị hô do răng: Điều trị móm dạng này bác sĩ sẽ lựa chọn biện pháp chỉnh nha niềng răng. Kết hợp 2 loại dụng cụ niềng tháo lắp và gắn chặt thay đổi.

– Điều trị hô do xương hàm:

Để điều trị cần can thiệp phẫu thuật tạo hình. Phương pháp này đem lại một hàm răng đẹp chỉ sau một lần duy nhất. Phẫu thuật móm (hô hàm) hiện nay đang rất được ưa thích trên toàn thế giới, vì bên cạnh tăng cường thẩm mỹ, phẫu thuật còn đảm bảo về mức độ an toàn, không tạo ra ảnh hưởng tới chức năng vùng răng-hàm-mặt.

– Móm do cả răng và xương hàm:

Với một số trường hợp răng móm vừa do hàm vừa do răng, bác sĩ cần sự kết hợp niềng răng trước để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể toàn diện sau khi phẫu thuật.

Trong thực tế, giải pháp phẫu thuật chữa hô làm đẹp là được áp dụng phổ biến hơn. Điều này dễ hiểu vì đa số người bị hô móm đều liên quan đến xương hàm. Việc chỉnh sửa hết hô móm nhanh hơn, hiệu quả thấy ngay tức thì, không mất nhiều thời gian.

Trên đây là một số thông tin về cách làm răng bớt hô tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn có thể liên hệ tới hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: http://phauthuathamho.org/cac-cach-lam-rang-bot-ho-tai-nha-don-gian-ban-nen-thu.html

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x