Niềng răng

Các kỹ thuật trồng răng sứ được chuyên gia khuyên dùng

Trồng răng sứ là kỹ thuật không còn quá xa lạ với chúng ta. Phương pháp giúp phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai nhưng lựa chọn kỹ thuật trồng răng sứ nào mới phù hợp mới là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Vậy bạn đừng nên bỏ qua những thông tin mà Nha khoa Paris sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Kỹ thuật trồng răng sứ bằng cách làm cầu răng

Làm cầu răng là kỹ thuật trồng răng sứ dựa trên phương pháp bọc răng sứ. Phương pháp thường áp dụng cho trường hợp mất 1 răng và với điều kiện 2 răng kế cận răng mất phải chắc khỏe.

Với kỹ thuật trồng răng này, bác sĩ sẽ thực hiện mài 2 răng kế cận để làm trụ đỡ cho răng mất. Sau đó cầu răng sứ gồm 3 răng gắn liền thành một khối được chế tạo để chụp lên thân răng thật đã được mài cùi giúp phục hồi tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai.

Các kỹ thuật trồng răng sứ được chuyên gia khuyên dùng 1

Kỹ thuật trồng răng sứ bằng làm cầu răng đòi hỏi 2 răng kế cận răng mất phải chắc khỏe

Về bản chất, làm cầu răng không thể thay thế được chân răng thật đã mất, vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng tiêu xương hàm do mất răng. Hơn nữa nếu kỹ thuật trồng răng sứ không tốt sẽ dễ làm răng bị yếu đi, cầu răng sứ bị vênh lệch và dễ gây các bệnh lý răng miệng về sau.

Chính vì thế, hiện nay phương pháp làm cầu răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiềura đời giúp khắc phục được những nhược điểm, mang lại hiệu quả phục hình chất lượng, bền đẹp.

Công nghệ đã và đang được các bác sĩ tại nha khoa Paris ứng dụng rất thành công, hơn thế nữa tại Trung tâm có labo chế tạo răng sứ riêng còn giúp rút ngắn thời gian điều trị. Chỉ cần 2 lần hẹn trong vòng 24h, kỹ thuật trồng răng sứ bằng làm cầu răng đã hoàn thành.

2. Kỹ thuật trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant

Một trong các kỹ thuật trồng răng tiêu biểu phải kể đến cấy ghép Implant. Phương pháp ra đời là một bước tiến mới trong ngành nha khoa, giúp phục hình cho một hay nhiều răng mất an toàn, hiệu quả.

Trụ implant làm bằng titan sẽ được chế tạo để cấy ghép thay thế chân răng mất, vì thế khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm. Tiếp đó, răng sứ được chế tạo để chụp lên trên trụ implant.

Các kỹ thuật trồng răng sứ được chuyên gia khuyên dùng 2

Trụ Implant được cấy dưới nướu thay thế thân răng mất

Khi áp dụng phương pháp cấy ghép Implant không phải mài cùi răng như làm cầu răng, tuy nhiên chi phí của kỹ thuật trồng răng sứ này lại khá cao, đôi khi cần cân nhắc. Song nếu có điều kiện bạn vẫn nên lựa chọn phương pháp này bởi độ bền và không gây xâm lấn răng thật.

Nha khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 4S giúp răng giả có độ bền chắc cao, khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tách nướu gây đau đớn và thời gian điều trị cũng được rút ngắn hơn so với thông thường.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều và cấy ghép Implant 4S đều là những kỹ thuật trồng răng sứ tiên tiến, hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Pháp. Vượt qua những kiểm định khắt khe cùng quá trình trao đổi kinh nghiệm của các bác sĩ tại Paris mà những cách này được đưa về ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng tại Paris.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các kỹ thuật trồng răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Paris trên toàn quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x