Niềng răng

Các loại bỏ mảng bám răng tại nhà

Mảng bám trên răng là vấn đề túc trực gây mất thẩm mỹ và cũng là căn do dẫn tới các vấn đề về răng miệng, nhất là hôi miệng. Một số bí quyết nhỏ dưới đây giúp bạn tẩy sạch mảng bám trên răng và chữa bệnh hôi miệng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng tới men răng. Hãy cùng tham khảo nhanh nhé.

Các loại bỏ mảng bám răng tại nhà

Các loại bỏ mảng bám răng tại nhà

Bí quyết tẩy trắng răng loại bỏ mảng bám trên răng nhanh chóng

Đây đều là 2 nguyên liệu được dùng rất phổ quát từ thiên nhiên để chữa các bệnh răng miệng hiệu quả. Chanh và muối có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch khoang miệng rất tốt. Chanh giúp loai bỏ mảng bám nhanh chóng cho răng trắng sáng và diệt vi khuẩn. Có 2 cách dùng chanh và muối để loại bỏ mảng bám trên răng như sau:

Cách 1: trộn đều nước cốt chanh với một tí muối rồi dùng để bôi lên vùng răng bị ngả màu và chà xát thật mạnh lên răng và nướu. Sau đó bạn giữ hỗn hợp này trong miệng khoảng vài phút rồi súc miệng sạch sẽ bình thường. Thực hiện phương pháp này hai lần mỗi ngày trong khoảng hai tuần để có loại thể bỏ sạch cao răng và những phần răng ngả màu.

Cách 2: lấy vỏ chanh xay thật nhỏ, sau đó trộn đều với bột nở và muối tinh, cho thêm một tí nước đun sôi để nguội và để tạo thành dạng hổ lốn. Dùng hỗn hợp này để đánh răng sau khi đánh răng bằng kem. Hoặc có thể dùng thay kem đánh răng.

Bí quyết tẩy mảng bám trên răng bằng táo

Ăn táo cũng là một giải pháp tẩy lớp mảng bám trên răng rất hiệu quả, đơn giản mà thuận lợi. Trong táo có chứa chất axit có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, tẩy sạch mảng bám trên răng rất mau chóng, hiệu quả tức thì.

Hoặc bạn có thể chỉ cần dùng vỏ táo chà xát mặt trong vỏ lên răng trong khoảng 5 phút, Thực hiện thẳng thớm cũng sẽ giúp răng trắng lên rõ rệt đấy.

Bí quyết tẩy mảng bám trên răng bằng đường nâu

Kết hợp đường nâu và muối hạt để tạo thành hỗn hợp tẩy trắng răng rất hiệu quả. Đường nâu có tác dụng loại bỏ mảng bám trên răng, muối giúp diệt khuẩn làm sạch khoang miệng.

Các bạn cần lấy một lượng đường nâu vừa phải đặt vào miệng, ngậm khoảng 15 phút để đường tan đều ra thảy răng, sau đó dùng bàn chải cứng đánh đi đánh lại 2-3 phút, rồi dùng nước muối nhạt đánh răng 1-2 phút. Mỗi ngày làm 2 lần vào buổi sáng và tối. thực hành liên tiếp theo cách này trong khoảng 1 tuần sẽ thấy mảng bám răng sạch đi rõ rệt. Trên đây là một số cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà rất đơn giản, các bạn có thể vận dụng thẳng tuột để giúp loại bỏ mảng bám trên răng đồng thời phòng các bệnh răng miệng hiệu quả nhé.

Xem thêm: Lấy cao răng giá bao lăm tiền

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x