Niềng răng

Cách chỉnh răng hô vẩu hiệu quả

Răng hô vẩu là trường hợp không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, gieo tâm lý tự ti trong giao tiếp ở nhiều mà nó còn giảm khả năng ăn nhai.

Niềng răng vẩu vẫn luôn được biết đến là giải pháp chữa răng vẩu hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi phải mất rất nhiều thời gian, tốn kém. Chính nhược điểm này mà ngày càng có không ít chị em đi tìm những cách chữa răng hô tại nhà với hi vọng lấy lại nụ cười đẹp cùng sự tự tin hơn trong cuộc sống.

Cùng điểm danh một số cách chữa răng hô tại nhà nhé.

+ Dùng tay để đẩy răng vào

Khi răng mọc sai vị trí và đưa ra ngoài, bạn có thể dùng tay ấn nhẹ hàng ngày. Lưu ý, chỉ dùng lực vừa phải, tuyệt đối không được đẩy mạnh.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đây là cách chữa răng hô tại nhà thô sơ, áp dụng cho những người bị hô rất nhẹ, hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào sự kiên trì của bạn.

chua-rang-ho-tai-nha-2Cách chỉnh răng hô vẩu hiệu quả

+ Không dùng dụng cụ kéo răng tự chế

Nhiều người tự phát minh ra dụng cụ kéo tự chế tương tự như mắc cài răng. Nhưng việc này có thể làm mất kiểm soát mức độ co kéo răng, dẫn đến làm hỏng răng và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của xương hàm.

Thực tế, kỹ thuật niềng răng phải sử dụng mắc cài chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của bác sĩ có chuyên môn, tay nghề, do đó bạn không nên tự ý chữa trị hô tại nhà.

Cách chữa răng hô tại nhà bằng cách dùng lực tay trên chỉ có tác dụng rất nhỏ cho những trường hợp bị hô do răng, còn nếu do hàm thì phẫu thuật hàm hô mới là biện pháp tốt nhất.

Phẫu thuật hàm mô không chỉ điều trị hô vẩu mà bên cạnh đó nó còn giúp chữa dứt khuyết điểm cười hở lợi trong cùng 1 lần phẫu thuật, nhanh chóng trả lại cho bạn nụ cười đẹp tự nhiên và gương mặt cũng trở nên xinh đẹp hơn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x