Niềng răng

Cách chữa đau răng không phải ai cũng biết

Ôi tôi còn nhớ những cơn đâu răng kéo dài trước khi tôi đi đến nha sĩ, trong thời gian đó tôi không thể ăn được gì và cứ ăn là nó đau lắm rồi tôi được các nha sĩ Paris tư vấn cách chữa đau răng có cả điều trị bằng thuốc và tự nhiên.Dưới đây là những mẹo chữa đau răng của mình đây.

Những mẹo chữa đau răng hiệu quả

Chườm đá: đây là một trong những phương pháp giảm đau răng hiệu quả và dễ làm nhất. Sử dụng đá bọc sẵn trong khăn chườm lên vùng đau nhức. Đá sẽ gây tê cho vùng đau răng và chấm dứt những cơn đau răng nhanh chóng.
Dùng hydrogen peroxiđe (hay còn gọi là Oxy già): Đây là chất được dùng để giảm nhiễm trùng, giảm đau trong y tế. Thấm oxy già vào một chiếc bông nhỏ ngậm tại vùng đau nhức trong khoảng một phút. Sau đó nhổ đi và súc miệng bằng nước thật sạch. Bạn có thể tìm thấy oxy già tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Nước muối: Chúng ta thường nghe về một số tác động tiêu cực của muối khi đi vào cơ thể chúng ta như làm tăng huyết áp. Tuy nhiên, muối cũng rất có ích và thực sự cần thiết cho cơ thể của chúng ta.
Xem thêm: Cách chữa đau răng sâu

Một trong những lợi ích mà muối có thể mang lại là làm giảm bớt sự tê buốt, đau nhức của răng.
Bạn có thể chuẩn bị nước muối khá dễ dàng: lấy ​​hai đến ba muỗng cà phê muối cho vào một ly và đổ một ít nước ấm vào. Sau đó ngậm hỗn hợp trong khoảng 15 phút.

Bạn không nên nuốt nước muối, mà chỉ súc miệng để nước muối tràn qua các kẽ răng và nướu. Biện pháp khắc phục này không tốn kém nhưng lại được coi là một trong những cách hữu ích và hiệu quả để điều trị đau răng.

Nước oxy già ( 3% )Nước oxy già có thể tiêu diệt vi khuẩn và giúp bạn thoát khỏi sự khó chịu khi bị đau răng. Bạn có thể mua nước oxy già trong bất kỳ cửa hàng dược phẩm địa phương nào.

Chất lỏng này cũng có thể tạm thời làm răng bớt đau. Tuy nhiên, nước oxy già chỉ dùng để súc miệng, bạn nên nhổ ra và súc lại bằng nước sạch 3 đến 4 lần.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x