Niềng răng

Cách làm răng bớt hô hiệu quả như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của cháu bị hô vẩu, nhưng cháu không muốn niềng răng, cháu đang học cấp 3, đeo niềng thì xấu lắm. Bác sỹ xem có cách nào làm răng bớt hô hiệu quả hay là mẹo gì mà cháu có thể dùng tạm thời được không ạ? Sau này cháu sẽ niềng sau cho hết hô hoàn toàn. Cảm ơn bác sỹ ạ! (Nguyễn Ngọc Phương Nhi – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Phương Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách làm răng bớt hô hiệu quả như thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách làm răng bớt hô hiệu quả như thế nào? 8Răng hô vẩu chỉ có thể chỉnh lại hiệu quả bằng các kỹ thuật chuyên sâu như niềng răng.

Răng hô vẩu là do nguyên nhân từ xương và răng. Khi xương phát triển không cân đối giữa hai hàm và với khuôn mặt thì sẽ gây ra hô vẩu hàm trên hoặc hàm dưới. Răng mọc với thế chìa ra ngoài, hoặc quá to dài sẽ gây ra hô vẩu. Với hàm trên còn có một tình huống khác gây hô là lợi quá phát triển.

Cách làm răng bớt hô hiệu quả nhất?

Trong cả 3 tình huống này, bạn đều không thể tác động để chữa trị bằng mẹo được, cũng không có mẹo làm răng hết hô nào tự thực hiện được tại nhà mà làm răng hết hô vì cơ bản phải tác động vào 3 đối tượng là xương – răng – lợi. Những thành phần này khi đã hình thành thì chỉ có thể được điều chỉnh khi có các biện pháp kỹ thuật can thiệp sâu bởi bác sỹ.

Do đó, bạn không thể tự làm răng bớt hô được mà phải đi nha sỹ để niềng răng. Đây là biện pháp duy nhất có hiệu quả cho trường hợp của bạn. Niềng răng thực hiện càng sớm càng tốt, và độ tuổi của bạn chính là thời điểm niềng răng lý tưởng nhất, càng để lâu, răng càng khó di chuyển và khi điều chỉnh sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Bạn có thể sử dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL để cho hiệu quả chỉnh răng hô nhanh chóng hơn. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển. Công nghệ có những ưu điểm rất nổi bật, hữu ích cho người niềng răng:

– Chỉnh răng đều đẹp, sát khít, hết hô, chìa và hàm răng hài hòa với khuôn mặt

– Hệ thống mắc cài tùy chỉnh linh hoạt giúp tạo lực ổn định, không bung tuột nên không phải thay mắc cài, không phải đến phòng khám nhiều lần, lực kéo chuẩn đúng chỉ định của bác sỹ nhờ thế đảo bảo đạt hiệu quả niềng răng đúng lộ trình điều trị.

– Quá trình đeo mắc cài thoải mái, dễ chịu, có loại trùng với màu răng nên ít lộ khi đeo

– Thời gian niềng được rút ngắn tối đa cho từng trường hợp cụ thể nên bạn không lo là phải đeo mắc cài quá lâu mát thẩm mỹ.

Công nghệ hiện được sử dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, đã áp dụng điều trị thực tế cho rất nhiều ca và làm khách hàng rất tin tưởng, hài lòng. Bạn có thể liên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn giúp bạn về cách làm răng bớt hô mà không phải tốn quá nhiều thời gian với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL nhé!

»»» Xem chi tiếtCác ca niềng răng lệch hiệu quả đat tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một hình thức chỉnh nha khác đó là Niềng răng invisalign

Để được tư vấn tốt hơn về cách làm bớt răng hô hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tại Paris, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x