Niềng răng

Cách làm răng đều đẹp bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

Niềng răng được coi là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại, mang lại hiệu quả cao trong nhiều trường hợp. Cách làm răng đều đẹp với phương pháp này tuy đòi hỏi thời gian chỉnh nha khá lâu nhưng bù lại hiệu quả niềng răng đạt gần như vĩnh viễn, đặc biệt nếu chỉnh nha với công nghệ mới nhất Hoa Kỳ 3M UGSL.

+ Niềng răng – Cách làm răng đều đẹp hoàn hảo nhất

Chỉnh nha niềng răng giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm nên bất kỳ ai có những vấn đề về răng như hô móm, răng mọc lệch, chen chúc, răng thưa hay sai lệch khớp cắn đều có thể niềng răng để có hàm răng đẹp hơn. Niềng răng về bản chất chỉ dịch chuyển vị trí của răng mà không xâm hại đến cấu trúc của răng nên an toàn và hiệu quả chỉnh nha có thể lên đến vĩnh viễn nếu được thực hiện với công nghệ niềng răng tốt.

Cách làm răng đều đẹp bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL 1Niềng răng – Cách làm răng đều đẹp hoàn hảo nhất

Hiện nay có hai kỹ thuật niềng chỉnh răng chủ yếu là niềng răng mắc cài và niềng răng tháo lắp. Mỗi phương pháp có những ứng dụng và ưu điểm riêng. Thông thường, niềng răng mắc cài được ứng dụng khá nhiều bởi mức chi phí hợp lý cùng với hiệu quả điều chỉnh khá cao, ngay cả trong những trường hợp phức tạp. Dây cung, mắc cài và thun liên hàm sẽ được sử dụng để cố định trên răng, nhờ vào các dụng cụ này cùng với sự điều chỉnh lực mà các răng sẽ được kéo khít vào với nhau, thẳng hàng, đều đặn.

Trong khi đó, niềng răng tháo lắp lại sử dụng những khay niềng trong suốt vừa giúp di chuyển răng từ từ nhẹ nhàng vừa mang lại yếu tố thẩm mỹ cao, bởi không ai phát hiện ra bạn đang mang niềng răng.

Cách làm răng đều đẹp bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSLNiềng răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ gần như vĩnh viễn

+ Tại sao nên lựa chọn công nghệ 3M UGSL để niềng răng?

3M UGSL là phát minh mới nhất của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ. Công nghệ thẩm mỹ răng mới đã được công nhận là thế hệ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn ADA về chỉnh hình hàm mặt và khớp cắn sai lệch. Đây là cách làm răng đều đẹp thẩm mỹ hiệu quả cao, được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt uy tín trên thế giới.

– Công nghệ mới giúp răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ, đều đẹp và thẳng hàng, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ với khuôn miệng hài hòa nhất

– Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác như bung tuột sút mắc cài nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay là Unitek Gemini – thương hiệu mắc cài chỉnh nha của tập đoàn cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia.

Cách làm răng đều đẹp bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL 3Công nghệ niềng răng mới được đánh giá là cách làm răng đều đẹp hoàn hảo

– Công nghệ có thể tạo ra sự thích nghi cao của răng và xương với lực di chuyển răng trong thời gian dài mà không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cx..ũng như sau điều trị.

– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa cũng như thời gian đeo khí cụ định hình sẽ được giảm đi khá nhiều so với các công nghệ niềng răng cũ.

Thực tế hiệu quả chỉnh nha bằng công nghệ mới đã được kiểm định thông qua hàng trăm ca niềng răng tại Nha khoa Paris. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tham khảo các ca điều trị răng hô vẩu, lệch lạc thực tế.

Mọi thông tin chi tiết về cách làm răng đều đẹp, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Các nha sỹ Paris sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết nhất cho bạn!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x