Niềng răng

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cực đơn giản

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thấy bất ngờ khi vỏ chuối có tác dụng làm trắng răng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cực đơn giản.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối như thế nào?

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối như thế nào?

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

♦   Đầu tiên bạn chuẩn bị một quả chuối chính, lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hoặc cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chính mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium. Thêm vào đó là bạn chọn phần vỏ chuối có nhiều sơ. Chỉ cần một ít thôi. Phần vỏ chuối còn lại bạn có thể cất vào tủ lạnh để lần sau sử dụng.

♦   Bạn vẫn thực hiện các bước chải răng bằng kem đánh răng bình thường hàng ngày. Sau đó bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối. Nên chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô. Sau khi chà xong bạn để nguyên trạng thái như vậy trong khoảng 5 tới 8 phút.Các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng.

♦   Sử dụng bàn chải khô và chải răng bình thường trong khoảng 3 phút

♦   Tiếp đến cho kem đánh răng vào bàn chải và tiếp tục chải răng thật sạch, sau đó loại bỏ các cặn bẩn trong miệng ra và súc miệng.

Bạn nên thực hiện cách làm trắng răng bằng vỏ chuối ít nhất 2 lần một ngày và đều đặn trong một khoảng thời gian tới khi nhìn thấy được kết quả rõ ràng thì có thể dừng lại. Thông thường sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi màu sắc rõ rệt. Vì làm trắng răng bằng vỏ chuối là một biện pháp tẩy trắng răng thiên nhiên nên bạn không nên quá ký vọng vào nó. Bạn phải thực hiện các bước tẩy trắng răng bằng vỏ chuối thật kiên trì sẽ có kết quả như mong muốn. Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hoàn toàn an toàn nên bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề vỏ chuối ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cả. Chúc các bạn luôn có một hàm răng trắng sáng.

Xem thêm: Mẹo vặt giúp làm trắng răng

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x