Niềng răng

Cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền lại an toàn

Hiện tượng răng ố vàng, xỉn màu là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, gây ra nhiều những khó khăn, cản trở trong quá trình giao tiếp. Vậy đâu là cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền nhanh chóng? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây!

1. Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối đơn giản

Vỏ chuối nhìn bề ngoài thì ai cũng cho rằng nó không hề có tác dụng gì có thể tận dụng được, tuy nhiên vỏ chuối nhất là vỏ chuối chín lại có một công dụng đặc biết hay mà ít ai biết được đó là làm răng trắng sáng hơn nhiều lần với cách sử dụng cực đơn giản. Vốn dĩ cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền khi sử dụng vỏ chuối lại có công dụng tẩy trắng răng tốt như vậy là do trong thành phần của vỏ chuối có bao gồm các chất có tính tẩy trắng răng khá tốt.

Cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền lại an toàn 1

Sử dụng chuối làm trắng răng cực nhanh chóng

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cũng rất đơn giản, không yêu cầu quá công phu và mất nhiều chi phí. Bạn chỉ cần lấy phần vỏ của quả chuối chín rồi chà sát phần trong vỏ lên bề mặt răng để các thành phần trên vỏ chuối có cơ hội được tác dụng đều trên bề mặt răng. Sử dụng theo phương pháp này có thể giúp hàm răng của bạn trở nên trắng sáng hơn rõ rệt chỉ sau 2-3 tuần sử dụng.

2. Sử dụng dầu dừa làm trắng răng nhanh chóng đơn giản

Dầu dừa, một nguyên liệu mà ai cũng biết nhưng chưa hẳn ai cũng biết hết về các công dụng của nó. Dầu dừa ngoài công dụng nấu ăn còn có một công dụng rất đặc biệt và hữu ích đó là làm trắng răng nhanh chóng và cực hiệu quả.

Cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền lại an toàn 2

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa như thế nào?

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa cũng có cách thực hiện rất đơn giản, bạn lấy một muỗng canh dầu thực vật để ngậm trong miệng khoảng từ 3-5 phút nhằm giúp dầu thực vật tác dụng lên khắp bề mặt răng một cách đều và tốt nhất.

Tuy nhiên, dù bạn sử dụng bằng bất cứ cách nào thì cũng nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ có chuyên môn cao để có được cách làm đúng nhất cho mình và tránh những nguy cơ không đáng có xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm trắng răng hiệu quả mà rẻ tiền, mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị và bổ ích nhất.
Xin chân thành cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ!

Nguồn: http://taytrangrang.info/top-5-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-ma-re-tien.html

Xem thêm:

>>> Cách làm trắng răng hiệu quả nhất 2017

>>> Cách làm trắng răng thuận tiện đơn giản nhất

Bình luận mặc định

x