Niềng răng

Cách tẩy vết ố vàng trên răng cực hiệu quả và thần tốc

Răng ố vàng làm bạn mất đi sự tự tin và là trở trại vô hình khi bạn giao tiếp. Đừng lo lắng! Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách tẩy vết ố vàng trên răng cực hay. Bạn hãy tham khảo nhé.

Cách tẩy vết ố vàng trên răng cực nhanh

Cách tẩy vết ố vàng trên răng cực nhanh

♦  Cách tẩy vết ố vàng trên răng bằng  vỏ chanh

Vỏ chanh là một trong 12 mẹo đánh bay vết ố trên răng mà nha khoa Đăng Lưu giới thiệu tới bạn. Đây là một liệu pháp tẩy trắng răng đơn giản được nhiều người truyền tay nhau. Bạn có thể sử dụng mặt trong của vỏ chanh để chà sát và bề mặt răng. Bạn có thể tranh thủ thực hiện phương pháp này trong những lúc nghỉ giải lao hoặc trước khi đi ngủ. Kiên trì thực hiện nhiều lần và đều đặn trong khoảng 2 tuần là bạn sẽ thấy rõ kết quả đạt được.

♦  Cách tẩy vết ố vàng trên răng bằng  cau

Cũng như vỏ chanh, bạn cắt tư quả cau và loại bỏ phần hạt. Cau khô càng tốt nhé, sau đó chà sát cau lên bề mặt răng nhất là những vị trí có vết ố thì bạn nên trà mạnh hơn và nhiều lần hơn. Cách này sẽ làm cho men răng của bạn sạch hơn và bóng hơn rất nhiều.

  Tẩy vết ố vàng trên răng bằng muối

Muối là một  thành phần được chiết xuất từ nước biển, trong muối có hàm lượng chất làm răng chắc khỏe. Bạn có thể pha loãng dung dịch nước muối với nước lọc để súc miệng thường xuyên hoặc có thể kết hợp muối với nước cốt chanh để làm trắng răng. Nhiệm vụ của bạn là vắt lấy nước cốt chanh sau đó hòa với muối theo tỷ lệ 1 : 1 và chà dung dịch này lên bề mặt răng miệng. Hoặc cũng có thể sử dụng dung dịch này thay thế cho kem đánh răng hàng ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả với hàm răng bị ố màu đấy.

♦   Thực phẩm nhiều chất sơ

Đây là một trong những cách thực hiện đơn giản nhất. Bạn chẳng cần làm gì cả, chỉ cần bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày nhiều loại ra củ có nhiều chất so. Khi ăn răng sẽ phải nhai, hoạt động nhiều, chất sơ trong thực phẩm sẽ được nhai qua nhai lại nó có tác dụng cuốn theo các vết bẩn, những cặn do thức ăn mắc lại, làm sạch được bề mặt răng. Việc nhai qua nhai lại chất sơ còn giúp men răng bóng hơn và trắng hơn.

♦  Cách tẩy vết ố vàng trên răng bằng giấm táo

Trong giấm táo có nhiều loại axit có tác dụng tẩy trắng răng cũng như có tác dụng kháng khuẩn, giúp răng miệng bạn không những được sạch sẽ mà còn có được màu trắng sáng nếu bạn thường xuyên sủ dụng nước giấm táo như một loại nước súc miệng.

  Tẩy vết ố vàng trên răng bằng vỏ chuối

Sử dụng mặt trong của vỏ chuối để chà lên bề mặt răng giúp răng trắng sáng hơn. Đây là một trong những mẹo đánh bay vết ố vàng trên răng đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí khá tốt.

Ngoài những cách tẩy vết ố vàng trên răng bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà, bạn có thể tham khảo thêm các cách tẩy vết ố vàng trên răng tại nha khoa.

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại hà nội

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x