Niềng răng

Cần giải đáp: Cắm ghép Implant có đau hay không?

Cắm ghép Implant được biết đến là một giải pháp phục hình răng hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng khi động đến vấn đề răng miệng sẽ rất đau đớn. Vậy thật sự làm răng Implant có đau hay không? Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu nhé!

Cắm ghép răng implant có đau hay không?

Cắm ghép implant là cách phục hình răng mất tốt nhất hiện nay khi phục hồi tương đối giống với răng thật. Trụ implant cắm vào xương hàm cùng với mão sứ lắp như một chiếc răng thật do đó đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì việc cắm ghép implant có thể được tiến hành ngày sau khi răng bị mất hoặc cũng có khi cần chờ đợi một thời gian mới có thể tiến hành trồng răng giả. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Tuy nhiên, nếu được thực hiện với công nghệ ghép răng Implant 4S hiện đại thì việc cấy  ghép răng giả ngay sau khi răng bị mất là điều hoàn toàn có thể khả thi với điều kiện xương hàm của bạn ổn định chưa tiêu hõm hay mắc các bệnh lý về răng miệng hay máu.

Cắm ghép răng Implant có đau hay không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phương pháp cắm răng Implant có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật phục hình áp dụng, tay nghề của bác sỹ đảm trách điều trị và vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Với tác động sâu vào trong xương hàm thì hiện tượng đau nhức là không tránh khỏi nhưng nó sẽ được hạn chế tối đa nếu kỹ thuật phục hình tốt.

Cần giải đáp: Cắm ghép Implant có đau hay không?

Thắc mắc cắm ghép Implant có đau không?

Cắm ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng toàn diện nhất hiện nay, giúp khôi phục cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. Phương pháp này thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích đầy đủ, không bị thiếu và nước trên vùng răng mất còn mở.

Nếu thể tích xương không đủ hoặc sẽ phải ghép thêm xương hoặc nếu đặt được trụ vào thì chân răng cũng không đảm bảo chắc khỏe, về lâu dài trụ chân răng có thể bị đào thải. Ghép Implant khi nướu mở sẽ không làm xương và nướu bị đau, chảy máu.

Do đó, trường hợp mất răng bạn nên thực hiện cắm răng Implant càng sớm càng tốt. Tránh để lâu hiện tượng xảy ra tiêu xương răng khiến cho mật độ xương không đủ để thực hiện cắm ghép răng.

Ngoài ra, nếu bạn được trồng răng bằng công nghệ Cấy ghép Implant 4S hiện đại thì vấn đề cắm ghép Implant răng có đau không sẽ được giải quyết triệt để. Đây là công nghệ trồng răng mới với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

♦ Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

♦ Tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng so với các kỹ thuật ghép răng thông thường. Khả năng lành thương cũng cao hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa.

♦ Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương hợp sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao

♦ Thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Công nghệ đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant giỏi và giàu kinh nghiệm tại Paris đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người mất răng.

Bạn cũng có thể liên hệ về Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn chi tiết về việc cắm ghép Implant có đau không và đặt lịch hẹn tốt nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

x