Niềng răng

Cẩn thận khi làm răng giả giá rẻ

Hiện nay, làm răng giả đã có nhiều thay đổi. Không ít người vẫn nghĩ thay răng giả không tốn kém. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Vấn đề kinh phí chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu khi làm răng với số lượng nhiều hơn. Đó là lý do tại sao vấn đề làm răng giả giá rẻ đang trở thành sự quan tâm số 1 của nhiều người. Nhưng cần cẩn trọng khi sử dụng các loại răng có chi phí rẻ bất thường.

Làm răng giả hay thực hiện theo phương pháp bọc răng sứ được áp dụng chủ yếu trong các trường hợp răng bị sâu, vỡ, mẻ, răng thưa hoặc răng xỉn màu. Đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ cho răng mang lại hiệu quả lâu bền hàng chục năm. Ngoài ra, bọc sứ cũng là giải pháp hiệu quả trong trường hợp răng hô vẩu, đặc biệt là răng cửa bị vẩu nhẹ. Với trường hợp răng hô ở mức độ lớn thì niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

1. Làm răng giả giá rẻ vì có tính chất kim loại

Nếu đặt trong tương quan so sánh với nhau giữa các dòng răng sứ thì răng sứ kim loại luôn có mức chi phí thấp hơn so với răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ). Sự chênh lệch này đi kèm với sự chênh lệch với chất lượng của răng.

Cẩn thận khi làm răng giả giá rẻ1Răng sứ kim loại có chi phí khác với răng sứ không kim loại

Răng sứ kim loại có lẫn thành phần kim loại trong khung sườn nên dễ bị oxi hóa dưới tác động của các axit có trong thực phẩm ăn uống hàng ngày. Sự oxi hóa này sẽ làm răng xỉn màu, bị đục và bị đen viền lợi, thậm chí có thể gây ra những kích ứng có hại cho mô mềm quanh răng.
Những phản ứng thay đổi này không xảy ra với răng sứ không kim loại. Khi phục hình với loại răng toàn sứ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với độ bền chắc cao và tính thẩm mỹ có thể duy trì hàng chục năm. Như vậy, rõ ràng chi phí nói lên một phần chất lượng của răng giả.

2. Làm răng giả giá rẻ bằng răng sứ kim loại cũng tốt?

Đó là trong trường hợp răng sứ không kim loại đó được sản xuất đảm bảo chính hãng, đúng chất liệu, không lẫn tạp chất thực sự. Nhưng thực tế là những chiếc răng sứ không kim loại thỏa mãn tốt được những yếu tố này và tạo hình bởi kỹ thuật viên giỏi không thể có giá thành quá rẻ được, loại thấp nhất cũng trên 3 triệu đồng. Có loại tới 6 – 7 triệu một răng.

Cẩn thận khi làm răng giả giá rẻ2Răng sứ không kim loại chính hãng có chất lượng cao ứng với giá hợp lý

Bởi vậy, nếu bạn được làm răng giả bằng sứ không kim loại mà có mức giá quá thấp thì bạn cũng nên đề phòng. Có hai trường hợp có thể xảy ra hoặc là sứ đã chưa qua tinh luyện vẫn còn lẫn tạp chất, hoặc là sứ có xuất xứ không chính hãng. Thường thì cùng một loại sứ nhưng nếu có xuất xứ Hàn Quốc sẽ rẻ hơn do Mỹ hay Thụy Sỹ sản xuất. Khi đó chất lượng răng cũng khác nhau vì dây chuyền công nghệ sản xuất phôi sứ tại các nước là khác nhau.

3. Làm răng giả giá rẻ chỉ khi phục hình theo kỹ thuật thông thường

Những kỹ thuật làm răng thông thường sẽ có mức chi phí thấp hơn khi bạn sử dụng công nghệ cao để làm răng. Sự khác nhau là ở chỗ, kỹ thuật phục hình thông thường chỉ giúp chế tạo răng nhốn có mà không thể tạo điều kiện khắc phục những hạn chế và phát huy ưu điểm của chất liệu, đồng thời tọa ra quá trinh làm răng thoải mái hơn, ít xâm lân đau đớn hơn. Những điều này chỉ được tạo ra khi bạn làm răng giả bằng công nghệ phục hình cao hơn.

Cẩn thận khi làm răng giả giá rẻ 5

Cần lựa chọn một công nghệ phục hình răng tân tiến

Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều là giải  pháp hàng đầu cho phục hình răng giả. 4 ưu điểm quan trọng nhất của công nghệ có thể kể đến như sau:

- Phục hồi răng hoàn hảo về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh nhờ 1 loạt thiết bị hiện dại tối ưu tất cả các theo tác: Camera lấy dấu hàm – Máy mài cùi tùy chỉnh lực – Phần mềm kỹ thuật số thiết kế răng 5D – Máy mài răng sứ tự động linh hoạt, chính xác.

- Răng đẹp, trắng, thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền nướu

- Mô răng sát khít, chắc khỏe giúp ăn nhai tốt như răng thật

- Quá trình làm răng thoải mái và được rút ngắn chỉ trong 2 lần khám là hoàn tất.

Cẩn thận khi làm răng giả giá rẻ3Thiết bị làm răng giả hiện đại hàng đầu

Đó là những ưu điểm đã được kiểm chứng bởi các bác sỹ bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ và chuyển giao trực tiếp tại Nha khoa Paris. Đáng nói ở chỗ, khi Paris áp dụng công nghệ này cho phục hình răng sứ thì mức chi phí răng sứ vẫn chỉ giữ gần với mức chi phí của răng theo chất liệu nhập khẩu chính hãng.

Bạn có thể tham khảo giá cụ thể làm răng giả giá rẻ bằng cách liên hệ về Trung tâm theo số điện thoại 0943 776699 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể về giá cũng như công nghệ Răng sứ CT 5 chiều.

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x