Niềng răng

Cẩn thận với miếng dán làm trắng răng crest 3D White 2017

Hiện nay, với nhu cầu làm trắng răng của tất cả mọi người. Thì ngoài các cách làm trắng răng tự nhiên hay đến Trung tâm nha khoa thì miếng dán làm trắng răng crest 3d white cũng là một phương pháp làm trắng răng tối ưu. Tuy vậy, có một số điều cần lưu ý khi sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d white ngay dưới đây nhé!

1. Miếng dán làm trắng răng crest 3D white

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D là một miếng dán trong suốt, nhìn tương tự như băng dính trong, có chứa chất hydrogen peroxide. Đây là chất có tác dụng làm trắng, giúp loại bỏ hoàn toàn những mảng bám, cũng như các vệt ố vàng trên răng. Hiện nay,có khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn phương pháp này để sở hữu hàm răng trắng sáng.

miếng dán trắng răng crest 3d white

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D rất được ưa chuộng hiện nay

Và dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của miếng dán trắng răng:

– Đơn giản, tiện lợi: Miếng dán trắng răng Crest 3D ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số những người bận rộn, cho nên, tính tiện lợi chính là điểm đầu tiên cần được nhắc đến, hàng ngày bạn chỉ cần bóc miếng dán ra và dán lên răng, giữ nguyên như thế trong vòng 1 giờ là có thể bóc ra.

Thực hiện ở bất cứ đâu: Ở nhà, nơi làm việc… bất cứ đâu bạn cảm thấy tiện thì đều thực hiện được. Không cần phải đến phòng nha với phương pháp này, bạn có thể tranh thủ sử dụng ngay cả khi nấu cơm, dọn nhà, giặt giũ…

Hiệu quả rõ rệt: Với chỉ khoảng 30 – 60 phút/ngày, liên tục trong 14 ngày là bạn có thể sở hữu ngay hàm răng trắng sáng hơn hẳn ban đầu.

Tiết kiệm chi phí: So với những phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha thì giá miếng dán trắng răng Crest 3D thấp hơn hẳn.

2. Lưu ý thận trọng khi sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3D white

Nếu miếng dán trắng răng crest được sử dụng một cách đúng đắn và đảm bảo dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, thì việc tẩy trắng răng sẽ an toàn và mang lại hiệu quả tối đa. Nhưng nếu bạn tự ý sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d, có thể sẽ để lại một số tác dụng không mong muốn. Bởi mức độ an toàn của miếng dán trắng răng crest 3d phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

– Bạn không biết tình trạng răng, men răng hay nướu răng có đủ chắc khỏe để chịu sự tác động của miềng dán tẩy trắng răng không. Đặc biệt là với những trường hợp bị mòn men răng, tác động của thuốc tẩy trắng sẽ khiến bạn bị ê buốt răng.

– Hiệu quả vượt trội mà miếng dán trắng răng crest white whitestrips mang lại khiến nhiều người chạy theo lợi nhuận, làm giả, làm nhái miếng dán trắng răng thật. Chính vì vậy, nồng độ thuốc tẩy trắng cho miếng dán sẽ không được đo lường và kiểm nghiệm chính xác. Nồng độ thuốc quá mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến men răng, nướu răng và lợi cho bệnh nhân.

– Các biện pháp cách ly miếng dán với nướu, môi, lợi không có, khiến nhiều khi bạn dán đè miếng dán trắng răng lên nướu, làm nướu bị bỏng rát, sưng tấy hoặc viêm nhiễm.

Tuy nhiên, dù có tác dụng làm trắng răng phổ biến nhưng miếng dán trắng răng crest 3d white  chỉ làm trắng được bề ngoài men răng một lớp rất mỏng, vì thế hiệu quả duy trì không được thời gian dài.

Chính vì vậy mà bạn muốn tẩy trắng răng một cách toàn diện từ trong ra ngoài, hiệu quả lâu dài thì biện pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening đang là phương pháp số 1 hiện nay.

TẨY-TRẮNG-RĂNG-LASER-WHITENING

Công nghệ này mang đến cho bạn 4 ưu điểm nổi bật mà không có bất cứ miếng dán hay kỹ thuật tẩy trắng nào tạo ra được, cụ thể như sau:

– Răng trắng sáng, đều trong cả kẽ răng và có độ bóng tự nhiên

– Hiệu quả tẩy trắng nhanh chỉ sau thời gian ngắn.

– Răng bền màu, duy trì lâu, không dễ bị đổi màu

– Laser nha khoa kích hoạt thuốc tẩy trắng an toàn, hỗ trợ bảo vệ men răng hoàn hảo, giúp răng chắc khỏe hơn.

Hàng ngàn khách hàng đã từ bỏ việc tự tẩy trắng răng thiếu an toàn để áp dụng công nghệ Laser Whitening hiện đại tại Nha khoa Paris và đều tỏ ra rất hài lòng với giá trị thẩm mỹ răng đạt được.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách làm trắng răng bằng máng tẩy trắng răng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhất với bản thân mình.

Bình luận mặc định

x