Niềng răng

Cắt xương hàm chỉnh hô được thực hiện như thế nào?

Cắt xương hàm chỉnh hô được coi là phương pháp an toàn để chỉnh hình hiệu quả hàm hô, vẩu. Với phương pháp này bạn chỉ cần điều trị vài giờ đồng hồ để có thể sở hữu khuôn hàm đẹp hoàn hảo.

1/ Quy trình cắt xương hàm chỉnh hô an toàn

Cắt xương hàm chỉnh hô giải pháp mang lại khuôn hàm xinh

Cắt xương hàm chỉnh hô giải pháp mang lại khuôn hàm xinh

Cắt xương hàm chỉnh hô là kỹ thuật tương đối phức tạp và cần đến nha sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mới có thể đảm trách phẫu thuật mang lại kết quả hoàn hảo. Tùy thuộc vào từng kiểu hô mà nha sỹ sẽ chỉ định kỹ thuật phẫu thuật, cụ thể như sau:

  • Hô hàm trên: Với trường hợp này, nha sỹ sẽ chỉ định hướng phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô như sau: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Tiếp đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân đối với xương hàm dưới.
  • Hô hàm dưới: Cắt rời xương hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc sao cho cân xứng với hàm trên. Rồi đẩy lùi hàm về sau sao cho nằm bên trong xương hàm trên vơ tỷ lệ cân đối, hài hòa.
  • Hô cả 2 hàm: Việc cần thiết cho tình trạng này đó là kết hợp tác động cùng lúc đến cả xương 2 hàm: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới, tiếp đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.
  • Hàm hô, móm đồng thời lệch khớp cắn: thì cần chỉnh nha ổn định và chỉnh răng trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô.
  • Hô hàm trên, móm hàm dưới hoặc ngược lại: Đây là trường hợp nặng, quy trình thực hiện tương đối phức tạp. Lúc này nha sỹ sẽ cắt xương tiền đình hàm trên, bỏ bớt một phần đầy lùi về sau và cắt khung hàm dưới tịnh tiến về trước sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên quá ngắn, hàm dưới quá dài, cũng thực hiện tịnh tiến hàm trên và đẩy lùi hàm dưới về sau.

2/ Ưu điểm của cắt xương hàm chỉnh hô là gì?

Cắt xương hàm chỉnh hô có những ưu điểm gì?

Cắt xương hàm chỉnh hô có những ưu điểm gì?

Tuy cắt xương hàm chỉnh hô tác động lớn tới cấu trúc xương hàm nhưng nó mang lại hiệu quả tức thì và trọn đời với tính thẩm mỹ cao do tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây hô do hàm mà chỉnh nha không thể tạo ra được.

Để tiến hành thuận lợi và tỷ lệ thành công cao thì nhất thiết bạn phải thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, chỉ các nha sỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra đến với nha khoa Paris bạn sẽ được điều trị với công nghệ hiện đại đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cắt xương hàm chỉnh hô vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x