Niềng răng

Cấy ghép implant đảm bảo Không Đau nhức, Đẹp tự nhiên

Cấy ghép Implant hiện là giải pháp nha khoa phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay cùng với công nghệ phục hình răng tiên tiến nhất trên thế giới, đó chính là công nghệ Implant 4S đảm bảo phục hình răng hoàn hảo không đau nhức và răng được phục hình đẹp tự nhiên như răng thật.

Khi nhắc đến trồng răng nhiều người vẫn e ngại trồng răng sẽ rất đau vì thế nên lo lắng chưa muốn đi trồng răng. Tuy nhiên đây là một ý nghĩ sai lầm, với kỹ thuật trồng răng chuẩn quốc tế cùng với công nghệ trồng răng hiện đại thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Nhất là đối với kỹ thuật cấy ghép implant bạn nên đến nha khoa làm răng càng sớm càng tốt để tránh trường hợp xương hàm tiêu đi, hay nướu đóng lại sẽ gây khó khăn cho quá trình cấy ghép implant.

1. Cấy ghép Implant có đau không?

Hiện nay cấy ghép implant hoàn toàn không đau. Bởi vì việc cấy ghép implant răng được thực hiện khi gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ. Khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và hoàn toàn không đau đớn. Nếu các bạn cảm thấy khó chịu hoặc quá sợ hãi thì bác sỹ sẽ kê thêm thuốc an thần nhẹ để bạn có thể thoải mái hơn khi ngồi trên ghế nha sỹ.

Cấy răng implant không đau tại nha khoa Paris

Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép implant răng thì sẽ có một số mức độ đau cũng như khó chịu xuất hiện. Điều này là hiện tượng tự nhiên không thể tránh khỏi khi gây mê hết tác dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn cũng có thể thấy tê nhức ở khu vực cấy implant cũng như xương hàm xung quanh. Khoan một lỗ vào xương hàm sẽ gây ra một số khó chịu trong khoảng một tuần. Tùy vào vị trí cấy ghép mà cơn đau có thể kéo dài đến hai má, cằm hoặc bên dưới mắt. Lúc này Bạn có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản tại nhà như trườm nóng hoặc lạnh.

Tuy nhiên sự ê nhức này cũng chỉ tương đương như với khi bạn thực hiện nhổ răng hoặc diệt tủy, nghĩa là trong mức hoàn toàn có thể chịu đựng được nên bạn không cần quá sợ hãi về việc trồng răng Implant có đau không.

2. Cách hạn chế đau nhức tối đa sau khi cấy ghép Implant

Nếu phẫu thuật của bạn đặc biệt phức tạp yêu cầu phải ghép xương, phẫu thuật xoang hoặc điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Chủ yếu trồng răng có đau phụ thuộc vào kỹ thuật cấy trụ implant. Do quá trình cấy trụ khá phức tạp nên phải được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao và công nghệ hỗ trợ hiện đại để đảm bảo quá trình phục hình răng được tốt nhất.  Sau giai đoạn cấy trụ là chụp mão răng sứ lên trên trụ răng ít đau hơn rất nhiều.

Ngoài ra, một số trường hợp khác bạn có thể gặp khi cấy Implant là chảy máu và sưng tím. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất trong vòng 7 – 10 ngày. Bạn có thể dùng đá chườm bên ngoài để đỡ khó chịu và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Hiện tại, nha khoa Paris tự hào là trung tâm có ưu thế về cấy ghép implant nha khoa sử dụng trụ titan và các loại răng sứ bọc mão chất lượng cao nhất như Zirconia, E.max… Công nghệ cao cùng kỹ thuật chuyên nghiệp là cơ sở để chúng tôi đảm bảo quá trình cấy ghép răng hoàn toàn không gây đau đớn, an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt đối.

Đặc biệt, Paris chỉ phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại do các chuyên gia Implant thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng cấm hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nếu bạn muốn thực hiện phục hình răng cấy ghép implant bằng công nghệ hiện đại vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x