Niềng răng

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?-Bảng giá chi tiết

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền khi sử dụng công nghệ Implant 4S tại trung tâm mình ạ? Cách đây 1 tháng em có bị gãy một chiếc răng cửa hàm dưới và muốn phục hình bằng phương pháp này nhưng vẫn chưa biết cụ thể giá bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Tuấn Linh – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Tuấn Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Nha khoa Paris, Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ răng nào để phục hình. Bởi mỗi trụ răng được nhập khẩu chế tác khác nhau thì giá tiền cũng sẽ khác nhau.  Tuy nhiên, nha khoa Paris luôn đem đến mức giá làm răng tốt nhất cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện trồng răng implant mà không cần phải lo lắng về chi phí thực hiện.

Để bạn biết rõ hơn về chi phí trồng răng dưới đây là bảng giá niêm yết hoàn toàn không có chênh lệch dù ứng dụng phục hình theo công nghệ hiện đại tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Đó là mức giá áp dụng cho một răng Implant, trong trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể.

Và khi thực hiện trồng răng tại nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện trồng răng bằng công nghệ implant 4S hiện đại nhất. Đây là công nghệ phục hình răng hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật, nhằm hỗ trợ bạn có được một chiếc răng giả bền chắc, màu sắc tương tự như răng thật.

Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm vô cùng vượt trội, giúp trồng răng bền chắc như răng thật, cụ thể như sau:

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng.

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

– Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm. Tiết kiệm thời gian phục hình răng nhiều hơn so với việc sử dụng công nghệ cũ.

Với công nghệ trồng răng implant 4S bạn sẽ được phục hình thay thế răng đảm bảo tốt cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai khi trồng răng tại trung tâm. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền bằng công nghệ implant 4S tại nha khoa Paris. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x