Niềng răng

Chỉ niềng răng hàm dưới có đẹp được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng trên của cháu đều lắm, nhưng mà hàm dưới thì rất khấp khểnh cho nên em vẫn rất thiếu tự tin khi cười nói. Em muốn niềng chỉnh lại cho đều, không biết là niềng răng hàm dưới có đẹp được không ạ? Bác sỹ có thể tư vấn thêm cho em về chi phí luôn cho em được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Anh – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hàm dưới có đẹp không?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉ niềng răng hàm dưới có đẹp được không 6Ca niềng răng hàm dưới hiệu quả, hài hòa với hàm trên tại Nha khoa Paris

Niềng răng áp dụng cho các trường hợp răng sai lệch để chỉnh lại răng đều đẹp. Quá trình này phải đảm bảo sao cho cả 2 hàm đều cân xứng, hài hòa, tạo nên khớp căn chuẩn nhất. Bởi vậy, kỹ thuật này thường áp dụng cho cả 2 hàm. Nhưng vẫn có thể áp dụng được khi chỉ cần niềng răng hàm dưới, miễn sao đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết để khi kết thúc điều trị, hàm răng sẽ đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Niềng răng hàm dưới có đẹp không?

Việc niềng răng hàm dưới có đẹp hay không phụ thuộc vào 2 vấn đề cơ bản sau:

– Tình trạng răng hàm trên và sự tương quan giữa hàm trên với hàm dưới như thế nào. Nếu hàm răng trên đã rất đều đặn, vòm răng đẹp, xương hàm trên và dưới hài hòa với nhau, đạt tỷ lệ chuẩn và đã hài hòa với toàn khuôn mặt, thì chỉ cần tác động đến các răng ở hàm dưới cũng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng nếu vòm hàm răng trên hơi hẹp, hoặc không cân đối với xương hàm dưới thì niềng răng hàm dưới sẽ không đem đến hiệu quả tốt nhất.

– Tay nghề và trình độ chỉnh nha của bác sỹ điều trị. Yếu tố bác sỹ thực sự quan trọng, bởi vì chỉ bác sỹ giỏi mới có thể tính toán và dự đoán được chính xác việc nếu niềng răng hàm dưới thì sau khi niềng, kết quả có thể đạt độ hài hòa với hàm răng trên hay không. Trường hợp bác sỹ không có đủ trình độ và phán đoán sai sẽ dẫn đến chỉ định niềng răng 1 hàm sai thay vì phải chỉ định niềng cả 2 hàm mới thực sự hiệu quả.

Do đó, vấn đề quan trọng nhất khi bạn mong muốn chỉ niềng răng hàm dưới vẫn là ở việc có thể lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín có bác sỹ chỉnh nha giỏi.

Thực tế niềng răng tại Nha khoa Paris cũng đã chứng tỏ được điều này. Chỉ khi bác sỹ đưa ra những phán đoán chuẩn xác mới có thể điều trị hiệu quả được. Và để có thể niềng răng hàm dưới đẹp như mong muốn, hài hòa với hàm còn lại, phải ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL hiện đại.

Đây là công nghệ do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công, có thể tạo ra lực kéo răng bền bỉ, ổn định nên chỉnh răng đạt độ đều đặn rất nhanh chóng. Răng sẽ di chuyển về vị trí thẩm mỹ như y, với vòm răng đẹp, cân đối với vòm hàm trên trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Hiệu quả điều trị niềng răng và phẫu thuật hàm hô vẩu thẩm mỹ theo tiêu chuẩn ADA – Hoa Kỳ

Để biết thêm thông tin về chi phí điều trị, bạn có thể xem bảng giá khái quát sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Nhưng xin lưu ý là niềng răng một hàm sẽ có giá thấp hơn niêm yết bởi các khung giá trong bảng áp dụng cho cả 2 hàm và bị chi phối bởi các dòng mắc cài khác nhau, tùy theo sự lựa chọn của bạn. Mức chi phí cụ thể bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn như thế nào.

Bởi vậy, nếu muốn biết chi tiết nhất bạn niềng răng hàm dưới có đẹp được không và chi phí bao nhiêu, tốt nhất bạn nên đến Trung tâm để được bác sỹ thăm khám trực tiếp. Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ đặt lịch tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x