Niềng răng

Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị hô, cũng không nhẹ nên em muốn điều trị mà không biết là chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền vậy thưa bác sỹ? Mong tư vấn cụ thể các mức giá để em có thể lựa chọn cho phù hợp với điều kiện kinh tế nhất ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Hòa Bình – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hòa Bình!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công-nghệ-3M-UGSL-niềng-răng-vẩu-hiệu-quả-hàng-đầu-1Bệnh nhân được chỉnh răng hô hiệu quả với chi phí ưu đãi

Chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bạn, mức độ hô, phương pháp điều trị mà bạn chỉ định là niềng răng hay phẫu thuật chỉnh hàm.

Mỗi phương pháp sẽ có một khung giá riêng và trong mối phương pháp lại có nhiều mức giá khác nhau.

Chi phí chỉnh răng hô giá nhiêu tiền?

– Niềng răng:

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, hay là niềng răng không mắc cài invisalign.

Niềng răng hô là phương pháp sử dụng các loại khí cụ niềng răng cố định hay tháo lắp nhằm nắn chỉnh lại toàn bộ hàm răng bị hô trở về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, đồng thời thực hiện được chức năng ăn nhai dễ dàng, phát âm chuẩn hơn. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.

Cụ thể chi phí điều trị như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Ngoài ra, giá chỉnh răng hô còn phụ thuộc vào độ tuổi, mức độ hô như thế nào.

Đối với những trường hợp đơn giản, răng hô ở mức độ nhẹ thì chi phí niềng răng hô thường thấp hơn, còn với trường hợp phức tạp thì chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, còn có những chi phí phát sinh trong quá trinh niềng răng như chi phí điều trị những bệnh răng miệng (nếu có), chi phí mini implant hỗ trợ, khí cụ duy trì sau khi tháo mắc cài.

– Phẫu thuật hàm:

Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền chỉ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền thật cụ thể:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gói tiêu chuẩn Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000
Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thẻ sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá chỉnh nha.

Như vậy, chỉnh răng hô giá bao nhiêu chỉ có thể được xác định chính xác nhất khi đã được thăm khám cụ thể nguyên nhân bị hô là do đâu. Do đó, nếu cần được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ có những giải đáp tốt hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x