Niềng răng

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng của em bị mọc lệch, cụ thể như sau: Răng cửa chính hàm trên bị vênh ra phía trước, răng nanh bị khểnh. Răng cửa bên hàm dưới bị nghiêng vẹo sang bên, răng hàm thì nhấp nhô cái bên trong cái bên ngoài.Nói chung là tổng thể khuôn răng của em vô cùng tệ. Mong bác sỹ bớt chút thời gian tư vấn giúp em là có thể chỉnh sửa bằng cách nào và chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hồng Nhi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền 5Hàm răng mọc lệch lạc và có răng khểnh được niểng chỉnh thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa hiện đại đã có thể cho phép chúng ta chỉnh răng mọc lệch bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, với trường hợp phức tạp như hàm răng của bạn thì không có cách nào khác tối ưu hơn là niềng răng.

Khi đó, việc chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn để sử dụng khi điều trị. Cụ thể bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Mỗi loại mắc cài có những ưu điểm riêng, trong đó, mắc cài tự buộc sẽ mang đến cho bạn ca chỉnh nha đảm bảo hơn về mặt hiệu quả cũng như thời gian và cảm giác khi đeo mắc cài trên răng. Để có lựa chọn đúng đắn hơn, tốt nhất bạn nên xin tư vấn từ phía bác sỹ.

Trong trường hợp bạn thăm khám và điều trị tại Nha khoa Paris thì có thể yên tâm vì những vấn đề về mắc cài, thiết bị hỗ trợ đều sẽ được tư vấn chi tiết nhất. Đặc biệt, bác sỹ chuyên sâu và giỏi về chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị cho bạn bằng công nghệ 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Quốc tế sáng chế và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Với 3M UGSL, những chiếc răng mọc lệch sẽ được kéo chỉnh bằng lực ổn định và bền bỉ nhất, đưa răng về vị trí thẩm mỹ, có thế và phương chuẩn nhất, hài hòa trên cung răng. Công nghệ giúp hạn chế tối đa những tính huống bất thường như bung vỡ mắc cài, tuột dây cung mà các kỹ thuật chỉnh nha thông thường dễ gặp phải. Nhờ thế, tiến trình chỉnh răng đạt được nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian điều trị tối đa. Hàm răng lệch của bạn sẽ sớm đều đặn, thẳng hàng với độ thẩm mỹ cao nhất.

Những hiệu quả vượt trội này đã được kiểm chứng qua nhiều ca niềng răng thực tế cho bệnh nhân tại Paris, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở đường dẫn dưới đây:

Dù ứng dụng công nghệ hiện đại vào chỉnh nha nhưng Trung tâm vẫn đảm bảo duy mức chi phí niềng răng theo mắc cài được lựa chọn.

Vì thể để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết hoặc gửi câu hỏi tư vấn online theo form bên dưới, bác sỹ sẽ hồi đáp lại sớm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x