Niềng răng

Chi phí chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng

Răng hô vẩu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng việc nhai nghiền thức ăn, khó khăn trong sinh hoạt dễ dẫn tới các bệnh răng miệng. Chữa răng vẩu nhẹ bằng niềng răng là phương pháp tốt hiện nay, vậy chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền sẽ có trong bài viết dưới đây

Chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng vẩu là phương pháp được xem tối ưu nhất cho những người bị vẩu do răng, vẩu nhẹ, răng không đều vì tiết kiệm về tài chính hơn so với các phương pháp khác nhưng mang lại nhiều hiệu quả vừa chữa răng hết vẩu vừa tạo độ đồng đều, ngay ngắn của răng.

Chi phí chữa răng vẩu cũng khá khác nhau với từng loại hình dịch vụ nhưng hiệu quả thì niềng răng mang lại là khá to lớn.

Khoảng thời gian nắn chỉnh răng được ước chừng từ 18 – 24 tháng là bệnh nhân sẽ sở hữu một hàm răng đều và đẹp. Quá trình niềng răng vẩu này sẽ có một số khác biệt giữa người trưởng thành và trẻ em. Ở người trưởng thành, khối xương hàm mặt đã ổn định và không còn sự phát triển hay thay đổi. Biện pháp điều trị là bù trừ và sửa chữa những khiếm khuyết hiện có, nên việc nhổ răng thường khó tránh khỏi, một số trường hợp còn phải đặt thêm Implant chỉnh nha để hỗ trợ điều trị.
Chi phí chữa răng vẩu
Chữa răng vẩu cho trẻ em bằng phương pháp niềng răng
Còn ở trẻ em nên điều trị trước 16 tuổi, đây là độ tuổi dạy thì những thay đôi rõ ràng nhất và sự phát triển khá nhanh nên cần được điều chỉnh những sai lệch lúc này là hợp lý nhất. Hầu hết bệnh nhân đeo niềng răng từ 18 đến 30 tháng, sau đó sẽ đeo tiếp một hàm duy trì tháo lắp trong vòng ít nhất là từ 3 tháng đến cao nhất là 1 năm để cho các mô thịt chân răng kết cứng theo đúng vị trí thích hợp.
Nếu vấn đề về các kẽ răng hay là khớp cắn rất phức tạp, với độ tuổi càng cao, thì thường thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn so với những trường hợp khác. Tất nhiên, thời gian nắn chỉnh răng sẽ có thể được rút ngắn hơn nếu như bạn tuyệt đối tuân theo những chỉ dẫn của nha sĩ , đến thời gian hẹn đúng theo lịch trình.

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu

Chi phí chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng được xem là tốn ít chi phí nhất, thông thường dao động từ 20 triệu trở lên tùy theo thời điểm, địa điểm, chất lượng dịch vụ… Trong đó rẻ nhất là niềng răng mắc cài kim loại thông thường và đắt nhất là niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x