Niềng răng

Chi phí hàn răng sâu, bảng giá ưu đãi nhất năm 2017

Chi phí hàn răng sâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu trám răng, tình trạng răng cần trám và số lượng răng cần trám là bao nhiêu. Để biết được chi tiết mức giá hàn răng sâu bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Chi phí hàn răng sâu bao nhiêu tiền ?

Về cơ bản, hàn răng chia ra làm hai loại: hàn phục hồi và trám thẩm mỹ. Trong đó, hàn răng sâu được xác định là hàn phục hồi răng do bệnh lý gây ra. Các khiếm khuyết còn lại như răng bị mẻ, vỡ, bị xô lệch, hình thể không đẹp… được xem là hàn để chỉnh sửa vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng.

Bên cạnh đó, tùy vào chất liệu mà bạn lựa chọn mà chi phí hàn răng sâu sẽ khác nhau. Hiện nay, Amalgam, Fuji, và  Compositelà những chất liệu được sử dụng phổ biến do tính thân thiện với răng, không gây kích ứng cho bệnh nhân.

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá trám răng 2017

2. Bảng giá chi phí hàn răng sâu tại nha khoa Paris

Rất nhiều khách hàng thắc mắc là chi phí hàn răng có đắt hay không? Dưới đây là bảng gía hàn răng tại nha khoa Paris giúp các bạn giải quyết thắc mắc.

Bảng giá răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hàn lỗ răng sâu 1 răng 150.000 – 300.000
Hàn trám răng thẩm mỹ 1 răng 500.000
Hàn/ trám răng sứ Inlay/Onlay(case dễ-trung bình-khó) 1 răng 3.000.000 – 4.000.000 – 5.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Từ bảng trên ta thấy, tùy thuộc vào tình trạng răng và chất liệu sử dụng màhàn răng giá bao nhiêu tiền trong từng trường hợp được áp dụng khác nhau. Tuy nhiên, với mức giá tiền hàn răng sâu rất hợp lý mà nha khoa Paris đưa ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành trám răng ở đây mà không phải lo lắng quá nhiều về giá hàn răng sâu.

Nha khoa Paris – Địa chỉ hàn răng An Toàn Uy Tín mức giá hợp lý

Hàn răng được tiến hành tương đối đơn giản nên hiện nay, có khá nhiều trung tâm lẫn bệnh viện nha khoa có thể thực hiện được vấn đề này. Tuy nhiên, vì tay nghề bác sĩ kém, trang thiết bị không đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành, dẫn đến các hệ quả như xấm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc răng, tác động xấu đến các răng khác… làm xuất hiện tình trạng trám răng xong bị đau nhức. Do đó, trước khi tiến hành hàn răng, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề dày dạn, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Hàn răng sâu

Tại nha khoa Paris, hiệu quả của quy trình hàn răngvới mức giá trám răng hợp lý đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Tại đây, bạn không chỉ được trám răng bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, mà còn nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với mức chi phí hợp lý mà Bệnh viện đưa ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề hàn răng giá bao nhiêu tiền.

Kết quả sau khi hàn răng sâu của khách hàng

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã không còn lo lắng nữa. Nếu muốn xác định chính xác hàn trám răng giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, bạn có thể trực tiếp liên hệ hoặc đến tại nha khoa Paris để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định

x