Niềng răng

Chi phí khi sử dụng thêm mini vit trong niềng răng là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Qua tìm hiểu một số bài biết trên website của Paris em được biết là nếu có răng mọc lạc hoặc mọc quá khểnh, bị vẹo có thể phải dùng thêm mini vit. Em muốn hỏi là nếu trường hợp của em có răng bị mọc lạc và 1 răng khác mọc khểnh quá mức ở hai bên hàm thì sẽ phải dùng thêm mấy mini vit và Chi phí khi sử dụng thêm mini vit niềng răng là bao nhiêu ạ? Mong được bác sỹ tư vấn thêm! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Thị Thảo Nhi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thảo Nhi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, trong những trường hợp như có răng mọc quá khểnh, mọc lạc hoặc hàm bị vẹo thì trong khi niềng răng nhiều khả năng phải sử dung thêm mini vit Implant.

Đó là những vị trí răng mà nếu chỉ niềng răng thông thường thì rất khó có thể đạt được hiệu quả tốt nhất và sẽ mất khá nhiều thời gian.

Bởi vậy, tác dụng của mini vit là để tạo ra điểm tựa để vít thun kéo răng về vị trị mong muốn hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Trường hợp của bạn vừa có răng quá khểnh và răng mọc lạc ở hai bên hàm nên có thể phải đặt 2 mini vi thai bên để tạo điểm tựa cùng lúc. Khi đó, chi phí cho mini vit sẽ cao gấp đôi.

Tại Paris, chi phí niềng răng có sử dụng mini vit sẽ bao gồm giá loại mắc cài sử dụng và giá của mini vit. Mức chi phí cụ thể như sau:

– Mắc cài thường: 24 triệu/ trọn gói
– Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài pha lê: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu/ trọn gói
– Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu/ trọn gói
– Mini vit là 2,5 triệu/ 1 vit.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến Chi phí khi sử dụng thêm mini vit niềng răng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x