Niềng răng

Chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! 4 răng cửa hàm trên của em bị chìa ra ngoài so với các răng còn lại khiến cho miệng em bị vẩu ra. Em muốn niềng chỉnh lại cho thẩm mỹ có được không và chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Dương Lan Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Lan Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa hết cụ thể bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn sẽ được sử dụng loại khí cụ nào trong khi điều trị. Nếu bạn chỉ phải dùng khí cụ kéo hàm thì chi phí niềng răng sẽ khác với việc bạn dùng mắc cài để niềng răng.

Về chi phí các loại khi cụ kéo hàm thì rất khó xác định chi phí nếu chưa qua thăm khám cụ thể cho bạn, vì kỹ thuật này dùng tới hàm duy trì nên chỉ định điều trị sẽ rất linh động và tương ứng với từng mức giá cụ thể.

Chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa hết bao nhiêu tiền?

Riêng với mắc cài, nếu bạn thực hiện tại Nha khoa Paris thì chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa sẽ có các mức cụ thể như sau:
– Mắc cài thường: 24 triệu/ trọn gói
– Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài pha lê: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu/ trọn gói
– Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu/ trọn gói

Với trường hợp của bạn, nếu đúng là chỉ gặp vấn đề với 4 răng cửa và chỉ cần niềng 4 răng này là có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ cho toàn hàm thì bạn chỉ cần dùng tới khí cụ duy trì hoặc thủ thuật kéo răng vào trong. Trong trường hợp này bạn sẽ chỉ được cung cấp chính xác mức chi phí sau khi đã thăm khám trực tiếp.

Trường hợp nếu niềng 4 răng cửa mà không thể hài hòa với răng toàn hàm và không đưa khớp cắn được về tỷ lệ chuẩn thì nhiều khả năng phải niềng răng cả hàm, Khi đó chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa sẽ tương ứng với giá niềng răng toàn hàm kể trên.

Như vậy vấn đề cốt lõi là bạn vẫn phải đến trực tiếp Trung tâm mới được tư vấn chính xác mức chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa.

Riêng về hiệu quả chỉnh nha, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại Paris. Trung tâm có bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha, từng được tu nghiệp nhiều năm tại Pháp chuyên khoa chỉnh nha.

Đặc biệt, bạn sẽ được điều trị bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại, dựa trên sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay của tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE. Hệ thống mắc cài với độ tạo lực và duy trì lực bền bỉ, dài lâu, không sai khác giúp cho tiến trình di chuyển của răng được hiệu quả nhất, theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ.

Với 3M UGSL, răng sẽ di chuyển đều đặn, thẩm mỹ, sát khít, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với nhau, răng và xương không bị yếu đi trong và sau khi điều trị.

Paris đã phải trải qua rất nhiều cuôc kiểm định khắt khe mới được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ và đang ứng dụng điều trị rất thành công cho nhiều bệnh nhân. Chế độ bảo hành lâu dài cũng đảm bảo cho bạn một kết quả chỉnh nha tốt nhất. Nếu gặp bất cứ vấn đề nào sau khi kết thúc quy trình niềng răng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Paris để được các nha sỹ thăm khám và chỉnh sửa miễn phí.

>> Xem thêm: Quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL diễn ra như thế nào?

Bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Trung tâm với chi phí niềng 4 răng cửa mọc chìa tiết kiệm nhất và hoàn toàn tương xứng với hiệu quả chỉnh răng mà bạn nhận được. Vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo thông tin sau đây, các bác sỹ sẽ có những tư vấn chính xác và tận tình hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

  1. nguyen quynh : :

    cho tui hỏi . chi phí niềng 1 răng cửa chìa ra là bao nhiêu?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x