Niềng răng

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em chỉ bị khấp khểnh một hàm răng nên muốn niềng lại cho đẹp. Không biết là niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền vậy thưa bác sỹ? Hàm răng trên rất đều, không bị chìa ra, chỉ hàm dưới là không đều đặn và thưa thôi. Như thế thì em có thể niềng 1 hàm để tiết kiệm chi phí được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Thùy Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? 16Hiệu quả niềng răng một hàm thẩm mỹ và hài hòa với hàm răng còn lại

Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm của hàm răng một cách hiệu quả nhất. Vậy đối với trường hợp niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn lựa, mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp. Chi phí niềng răng 1 hàm thông thường sẽ thấp hơn so với điều trị cả 2 hàm. Thông thường:

– Niềng răng kim loại có chi phí thấp nhất trong các phương pháp niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ thì có chi phí cao hơn nhưng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng

– Niềng răng mắc cài mặt trong (hay mắc cài mặt lưỡi) có chi phí cao hơn nhưng đạt tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài niềng răng.

– Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign có giá cao nhất trong tất cả các kỹ thuật niềng răng. Sử dụng các khay niềng trong suốt đeo khít vào răng, có thể tháo lắp dễ dàng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng.

Tại nha khoa Paris niềng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể sẽ căn cứ vào bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sắp xếp lại tình trạng răng mọc không đúng vị trí, hô, móm, lệch lạc,…mang lại cho bạn một nụ cười đẹp và một khớp cắn tốt hơn. Bên cạnh đó, niềng răng còn mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực như: Tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong quá trình ăn nhai; Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ mà còn giúp bảo vệ cho sức khỏe răng miệng; Răng đều sẽ giúp quá trình vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, hạn chế được tình trạng sâu răng, viêm nướu;….

Theo các chuyên gia về Chỉnh nha thì nên niềng răng hai hàm là tốt nhất, mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Khi nhìn bằng mắt thường, bạn không thể nhân biết được là khớp cắn của mình đã chuẩn xác hay chưa? Hơn nữa, trong quá trình niềng răng, Bác sĩ có thể dự đoán được các răng hàm trên sẽ di chuyển không hài hòa với hàm dưới nếu hàm dưới không niềng. Điều này sẽ làm kết quả niềng răng sẽ không như bạn mong đợi.

Cho nên, việc chỉ định niềng 1 hàm là khá ít nhưng vẫn có thể áp dụng được. Tuy nhiên, có thể thực hiện được hay không bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể, khi đó bác sỹ mới có thể cân nhắc chính xác có thể tiến hành điều trị được hay không.

Bởi vậy, tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp đến Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x