Niềng răng

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Rất mong được bác sỹ tư vấn giúp chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền ạ. Răng của em bị xấu tự nhỏ, không đều đặn nhưng do không có điều kiện để điều trị. Bây giờ, do yêu cầu công việc nên tôi muốn có hàm răng đẹp hơn. Nhưng nếu có thể điều trị được với chi phí tiết kiệm thì vẫn tốt nhất ạ. Xin bác sỹ cho em lời khuyên. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Kim Huệ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Huệ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền? 4Niềng răng hiệu quả và tiết kiệm nhờ kỹ thuật chỉnh nha hiện đại

Niềng răng là điều mà nhiều người hướng đến với mong muốn có được hàm răng đều như ý muốn. Khi niềng răng thì yếu tố kỹ thuật an toàn cùng với chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với việc niềng răng thì chi phí niềng răng cho từng trường hợp sẽ khác nhau tùy vào tình trạng răng của bạn và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Với sự phát triển của công nghệ niềng răng ngày nay, bạn có nhiều sự lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình. Nhưng chính vì điều này cho nên vấn đề niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu sẽ bị chi phối theo.

Cụ thể, niềng răng gồm các hình thức sau đây:

– Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu kim loại khong gỉ để đính lên răng giúp răng dịch như ý muốn.

– Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu nên niềng răng rất hiệu quả và thẩm mỹ.

– Niềng răng mặt trong

Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, mắc cài được gắn ở phía ngoài răng nên hầu như không bị phát hiện.

– Niềng răng không mắc cài:

Đây là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay niềng răng rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng và an toàn cho sức khỏe. Niềng răng không mắc cài bao gồm niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer với những chi phí khác nhau.

Mỗi phương pháp niềng răng có những ưu điểm khác nhau và mức chi phí cũng khác nhau. Giá niềng răng rẻ nhất vẫn sẽ tương ứng với kết quả mà bạn đạt được sau khi niềng răng. Hiện chi phí niềng răng rẻ nhất là niềng răng mắc cài kim loại thường với mức từ khoảng 24 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Ngoài việc phụ thuộc vào giá khi cụ mắc cài thì chi phí chỉnh nha cũng còn phụ thuộc vào tình trạng xương hàm và mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân. Nếu răng bị khuyết điểm nhẹ thì chi phí thấp hơn so với những trường hợp phức tạp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng hi vọng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc chi phí niềng răng rẻ nhất ở đâu. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để được Bs tư vấn chi tiết thêm về chi phí niềng răng bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về vấn đề niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu thật cụ thể nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x