Niềng răng

Chi phí niềng răng hô bằng mắc cài và khay Invisalign?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô răng, mức độ khá nặng nên cũng chưa khẳng định được là phải dùng mắc cài hay là khay niềng cho đỡ lộ. Em cũng muốn đến Trung tâm để nhờ bác sỹ thăm khám và xác định xem như thế nào.Tuy nhiên, em muốn sau khi thăm khám xong sẽ điều trị luôn nên mong bác sỹ tư vấn trước thật cụ thể chi phí niềng răng hô trong cả hai tình huống trên để em chuẩn bị luôn ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Nhật Khương – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Nhật Khương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng hô bằng mắc cài và khay Invisalign?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng hô bằng mắc cài và khay Invisalign?Niềng răng là cách chỉnh răng hô thẩm mỹ cho hiệu quả khá cao

Niềng răng hô có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau đây là niềng răng bằng cách đeo mắc cài hoặc bằng khay niềng trong suốt Invisalign. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng và thời gian điều trị cụ thể. Đặc biệt, mức chi phí niềng răng hô theo hai kiểu này cũng có những mức phân chia vơi các khoảng dao động khác nhau.

Chi phí niềng răng hô cụ thể là bao nhiêu?

Vì bạn chưa xác định được tình trạng răng hô ở mức độ cụ thể nên xin cung cấp giá niềng răng hô và phẫu thuật chỉnh hàm như sau để tiện so sánh và lựa chọn như sau:

Niềng răng mắc cài:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Phương pháp chỉnh răng mắc cài là cách niềng răng truyền thống có ưu điểm là phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể chỉnh được khá nhiều thế răng khó và mức chi phí khá tiết kiệm. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sử dụng khí cụ cố định, có tính thẩm mỹ không cao, bị lộ khi giao tiếp nên không đảm bảo thẩm mỹ cho người trưởng thành và trong suốt quá trình chỉnh nha có thể ít nhiều gây đau nhức, ê buốt.

Niềng răng Invisalign: Chi phí niềng răng hô bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ hô của bạn

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Thanh toán trọn gói 1 lần. Khuyến mại 10%
Thanh toán 3-5 lần NGUYÊN GIÁ GỐC
Không áp dụng kèm các đợt KM khác

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng bằng khay trong suốt có một ưu điểm nổi bật là đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng. Trong quá trình chỉnh nha bạn có thể tháo lắp để vệ sinh răng miệng dễ dàng. Tuy nhiên, trong một số ca khó khi răng mọc sai khớp cắn và mọc lệch lạc thì phương pháp này hiệu quả không cao bằng niềng răng mắc cài.

Tại Nha khoa Paris, niềng răng luôn được bác sỹ giỏi và am hiểu chuyên sâu và cấu trúc giải phẫu hàm mặt thực hiện. Quá trình chỉnh răng hô của bạn sẽ được theo sát trong suốt lộ trình điều trị.

Đặc biệt, Trung tâm đang sở hữu công nghệ niềng răng tân tiến nhất hiện nay do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền.

Công nghệ ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay cho phép tạo lực kéo ổn định, bền bỉ, chuẩn xác nên cho khả năng kéo răng di chuyên nhanh, không sai khác, sớm đạt được vị trí thẩm mỹ mong muốn. Hàm răng sau điều trị sẽ đều đẹp, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ mà không ảnh hưởng đến độ chắc khỏe và ổn định của răng cũng như xương hàm.

»»» Xem chi tiếtCác ca niềng răng lệch hiệu quả đat tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả chỉnh răng tốt nhất và theo đúng lộ trình dự kiến. Vui lòng liên hệ về trung tâm theo thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ có những tư vấn sâu hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x