Niềng răng

Chi phí niềng răng khểnh bằng công nghệ hiện đại?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có tới 2 răng khểnh hàm trên, khi cười môi bị đội lên. Đồng thời hàm dưới răng không đều, hai răng nanh đối diện với răng cửa bị lệch làm cho cả hàm răng của em trông rất mất thẩm mỹ. Vì thế em muốn niềng răng tại trung tâm. Bác sỹ cho em hỏi là chi phí niềng răng khểnh cụ thể cho em là hết bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Nhã Uyên – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Nhã Uyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng khểnh bằng công nghệ hiện đại?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng khểnh bằng công nghệ hiện đại3

Theo như bạn mô tả có thể phán đưa ra phán đoán mức độ lệch lạc trong sự mọc răng của bạn là khá nghiêm trọng. Trong tình thế này, nếu vẫn tiếp tục duy trì thì sẽ rất bất lợi cho sức khỏe của răng miệng. Chỉ một răng khểnh cũng đã là nguy cơ không nhỏ cho răng, trong khi bạn có tính là có tới 4 răng khểnh, các răng khác lại không đều đặn. Khi đó, nguy cơ bệnh lý mà những chiếc răng này gây ra là không hề nhỏ, đặc biệt là sâu răng, chưa kể đến vấn đề mất thẩm mỹ như bạn đã trình bày.

Việc niềng răng là vô cùng cần thiết, vừa để giải quyết yêu cầu về thẩm mỹ vừa để phòng ngừa hiệu quả những nguy cơ bệnh lý cho răng và lợi. Đây là phương pháp sử dụng khí cụ nha khoa tác động lên thân răng nhằm dịch chuyển răng theo vị trí tính toán của nha sỹ mà không xâm lấn đến cấu trúc răng.

Chi phí niềng răng khểnh bằng công nghệ hiện đại?

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc vào chính mức độ phức tạp của hàm răng và vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào để điều trị:

Mức giá niềng răng khểnh áp dụng tại Trung tâm Paris cụ thể như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Đây là mức chi phí cho niềng răng mắc cài với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nếu bạn mong muốn niềng răng Invisalign trong suốt đảm bảo thẩm mỹ thì mức chi phí dao động 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000 đồng tùy theo case dễ trung bình – khó tức là mức chi phí phụ thuộc vào từng tình trạng khớp cắn của bạn. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn mức giá ưu đãi nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì thì có thể liên hệ với trung tâm, các nha sỹ sẽ hỗ trợ điều trị triệt để cho bạn.

Giải pháp niềng răng tốt nhất cho bạn là công nghệ mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà một phương pháp chỉnh nha toàn diện cần có. Giá trị niềng răng đạt được là cao nhất với mức độ răng đều đặn, hài hòa và thẳng hàng lối với nhau. Răng khểnh sẽ được kéo thấp xuống ngang bằng với rìa các răng khác trên cung hàm. Hệ thống niềng răng mắc cài linh động nhất hiện nay 3M Unitek Gemini Sl cho khả năng tạo lực ổn định, bền bỉ và lâu dài, không bị thay đổi gây ra những sai khác so với tiên liệu của bác sỹ. Nhờ thế, hiệu quả niềng răng sẽ đạt được luôn theo đúng lộ trình điều trị mà bác sỹ dự kiến. Quá trình niềng răng thoải mái và dễ chịu, lại tiết kiệm được tối đa thời gian niềng răng khểnh so với các kỹ thuật thông thường khác.

Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng. Và Nha khoa Paris hiện là địa chỉ sở hữu độc quyền công nghệ này tại Việt Nam. Với công nghệ này, bạn sẽ được niêng răng với mức chi phí niềng răng khểnh chỉ tương đương khi áp dụng những kỹ thuật thông thường. Bởi đây là công nghệ hiện đại nên trung tâm đang áp dụng chính sách hỗ trợ giá để cùng với khách hàng và bệnh nhân có cơ hội được điều trị bằng các biện pháp nha khoa mới mà vẫn không bị gánh nặng giá cả cản trở.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây để được bác sỹ chuyên sâu tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như chi phí niềng răng khểnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

             Bài viết hữu ích:

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x