Niềng răng

Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em tìm hiểu thấy có phương pháp niềng răng gắn mắc cài ở bên trong răng. Không biết là ở Trung tâm mình có thực hiện được kỹ thuật này không và niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Công việc của em đòi hỏi phải giao tiếp nhiều và cũng không muốn niềng răng bị lộ nên rất muốn áp dụng cách này để điều trị ạ. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em với! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mạc Anh Khoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Anh Khoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? 15Hiệu quả niềng răng mắc cài mặt trong

Cũng giống như mặt ngoài nhưng niềng răng mắc cài mặt trong chỉ khác là được gắn ở mặt trong của răng. Ở mặt trong để có thể kiểm soát lực kéo, tăng lực cho mỗi giai đoạn cũng đều cần đến kỹ thuật đặc biệt và thao tác phải chính xác. Vì thế, để đạt được hiệu quả niềng răng mặt trong tốt nhất thì cần được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm niềng răng đặc biệt là niềng răng mặt trong.

Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong giá thành không hề thấp, thường cao hơn so với các loại mắc cài khác. Giá chênh lệch tùy vào từng trường hợp và có sự dao động, cụ thể ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Có nhiều lý do dẫn đến sự chênh lệch về giá chỉnh nha mặt trong song chủ yếu là do kỹ thuật quyết định, vì kỹ thuật niềng răng mặt trong là vô cùng khó, bác sỹ có thể đảm trách được niềng răng mặt lưỡi chỉ có thể là người có tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm bậc thầy.

Nguyên lý hoạt động của niềng răng mặt trong cũng tương tự như niềng răng mặt ngoài, chỉ có điều các mắc cài được lắp ở mặt trong của răng. Bác sĩ thực hiện gắn mắc cài trên răng để cố định răng vào vị trí mới sau khi răng đã được chỉnh nắn. Phương pháp niềng răng này cũng mất vài năm mới chỉnh răng bạn hoàn chỉnh hoàn toàn.

Niềng răng mặt trong về cơ bản thì không ai có thể nhìn thấy bạn mang mắc cài, trừ chính bạn vì mắc cài được dán ở mặt trong răng. Phương pháp này thích hợp cho những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều đặc biệt là chị em phụ nữ. Mắc cài mặt lưỡi có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt.

Khác với mắc cài mặt ngoài khi cười, nói hoặc mím môi thì vẫn không thể che giấu độ dày của mắc cài đặc biệt những ai có tiền sử hô thì nhìn càng hô hơn. Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế tối đa mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má. Tuy nhiên phương pháp này chỉ tồn tại một nhược điểm duy nhất là bạn sẽ thấy khó chịu ở lưỡi trong thời gian đầu gắn mắc cài và khó vệ sinh răng. Tuy nhiên, những cảm giác khó chịu hay vướng víu sẽ dần tan biến và mọi thứ đều bình thường.

Có thể nói niềng răng mặt trong là một giải pháp hoàn hảo để mang lại cho bạn một nụ cười đẹp và tự tin. Thời gian niềng răng mắc cài trong là khoảng: từ 1 năm đến 2 năm. Trong suốt quá trình điều trị nếu việc tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ cũng như việc chăm sóc của bản thân kỹ càng thì thời gian có thể được rút ngắn hơn và cho kết quả tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm về loại hình niềng răng này cũng như là việc niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x