Niềng răng

Chi phí niềng răng tháo lắp rẻ nhất là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Hàm răng trên của em khá khấp khểnh, đặc biệt là răng nanh khiến em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Em định đi niềng răng nhưng mà niềng mắc cài thì lại dễ bị lộ, đặc biệt khi cười. Em muốn thực hiện niềng răng tháo lắp invisalign nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí niềng răng tháo lắp. Bác sỹ tư vấn cụ thể cho em được không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hồng Hà – Thái Nguyên).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí niềng răng tháo lắp rẻ nhất là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng tháo lắp là phương pháp nắn chỉnh các răng mọc lệch lạc, hô, móm, răng sai khớp cắn…về đúng vị trí bằng cách sử dụng những khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Chỉnh nha niềng răng tháo lắp giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn so với niềng răng bằng những mắc cài cố định. Bên cạnh đó, những khí cụ niềng răng có thể tháo rời nên việc ăn uống và vệ sinh răng miệng rất dễ dàng và thoải mái. Tính thẩm mỹ cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà kỹ thuật niềng răng này mang lại do khay niềng được chế tạo trong suốt, ôm sát khít lấy thân răng, điều chỉnh răng một cách từ từ về vị trí mong muốn.

Nha khoa Paris xin đưa ra một mức chi phí niềng răng tháo lắp invisalign cụ thể như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

Chi phí niềng răng tháo lắp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Với những ca niềng răng khó – dễ hay trung bình thì mức chi phí cũng khác nhau. So với niềng răng mắc cài thông thường thì mức giá niềng răng tháo lắp invisalign sẽ có sự chênh lệch cao hơn do những ưu điểm mà nó mang lại: tính thẩm mỹ cao, có thể tháo lắp ra dễ dàng…Đặc biệt, hệ thống khay niềng đều được lấy mẫu và đặt sản xuất tại trung tâm Invisalign hiện đại nhất Thế giới – Align Technology Co, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn so với hệ thống mắc cài tự có.

chi phí niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Tuy nhiên, Nha khoa Paris sẽ có chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể nhận được một chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ngay tại Việt Nam với mức chi phí rẻ nhất.

Ngoài ra, chế độ bảo hành lâu dài cũng đảm bảo cho bạn một hiệu quả niềng răng được bền lâu nhất. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào cũng có thể liên hệ lại với Nha khoa Paris. Chúng tôi sẽ thăm khám và điều trị triệt để cho bạn mà bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Mọi băn khoăn về chi phí niềng răng tháo lắp, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900. Các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x