Niềng răng

Chi phí niềng răng thưa tại Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Hàm răng của em khá là thưa, đặc biệt là hai răng cửa thưa khá là to và nhìn rất rõ. Trước kia em ngại đi làm răng bởi không có thời gian. Bây giờ em muốn đi niềng lại để răng đều khít hơn nhưng không biết là chi phí niềng răng thưa là bao nhiêu, có những loại nào và liệu có được bảo hành hay không ạ. Bác sĩ tư vấn giúp để em sắp xếp thời gian đến Paris làm sớm. Em cảm ơn. (Hải Anh – Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hải Anh!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề này.

Đối với trường hợp răng bị thưa thì bạn có thể áp dụng một trong hai phương pháp sau: Niềng răng mắc cài 3M UGSL và niềng răng Invisalign. Mỗi kiểu niềng răng đều có những ưu điểm riêng và tùy vào tình trạng răng của từng người mà bác sĩ sẽ gợi ý một kiểu niềng răng phù hợp nhất cho bạn.

1. Niềng răng mắc cài 3M UGSL là hiện đang công nghệ chỉnh nha được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó:
– Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.
– Kết quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình điều trị mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ, răng đều khít hài hòa và thẳng hàng lối với các răng trên cung hàm, đồng thời cân đối với khuôn mặt.
Chi phí niềng răng thưa bằng công nghệ 3M UGSL còn tùy thuộc vào từng loại mắc cài bạn lựa chọn:
– Mắc cài thường: 24 triệu (trọn gói)
– Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu (trọn gói)
– Mắc cài pha lê: 35 triệu (trọn gói)
– Mắc cài sứ: 35 triệu (trọn gói)
– Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu (trọn gói)
– Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu (trọn gói)

2. Niềng răng Invisalign là kỹ thuật niềng răng răng thưa dựa trên một bộ khay niềng trong suốt có cấu tạo giống với hình dáng của khuôn răng, do đó khi bạn đeo khay niềng này sẽ không bị lộ. Chính bởi ưu điểm này mà chi phí chỉnh răng thưa bằng phương pháp này khá tốn kém.
– Người lớn (case dễ – trung bình – khó): 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000 (trọn gói)
– Trẻ em (case dễ – trung bình – khó): 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000 (trọn gói)
– Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ : 2.500.000 (1 vít)

Khi bạn niềng răng tại Nha khoa Paris sẽ được bảo hành trong thời gian niềng, do đó nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm để được các nha sĩ hỗ trợ kịp thời.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x