Niềng răng

Chi phí niềng răng thưa tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris! Bác sĩ tư vấn giúp em chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu được không ạ và niềng răng như vậy có lâu không bác sĩ? Em được bạn bè giới thiệu Nha khoa Paris có phương pháp niềng răng khá hiệu quả. Hàm răng của em bị thưa từ nhỏ và càng ngày càng thưa nhiều hơn. Trước em có đi trám nhưng một thời gian nó lại bong ra trông không được thẩm mỹ lắm. Bây giờ em muốn đi niềng răng để hiệu quả được lâu hơn. Em chân thành cảm ơn! (Lê Quỳnh Trang – Ba Vì, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng thưa là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng thưa tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?Niềng răng thưa mang lại hiệu quả lâu bền nhờ công nghệ hiện đại tại Paris

Răng thưa là tình trạng có khe hở ở giữa các răng và thường xảy ra khi bị mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm.

Hàn trám đóng những khe thưa bằng vật liệu composite là phương pháp hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to lên một chút nhưng thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ hơn 2mm.

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp mắc cài cố định lên trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ phù hợp, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Phương pháp này sẽ giữ nguyên răng của bạn, khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào nhau nên có thể tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng. Tuy nhiên, giá thành niềng răng đắt hơn và thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm tùy vào tình trạng răng miệng bệnh nhân. Khi bạn tới phòng khám, tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà Nha khoa Paris sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp hiệu nhất.

Chi phí niềng răng thưa tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

Hiện nay, Nha khoa Paris có hai phương pháp niềng răng công nghệ Hoa Kỳ gồm: niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL và niềng răng Invisalign. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí niềng răng thưa khác nhau, cụ thể như sau:

1. Niềng răng mắc cài 3M UGSL

Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Chi phí niềng răng thưa bằng công nghệ 3M UGSL cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng loại mắc cài bạn lựa chọn với mức giá áp dụng trọn gói như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

2. Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật niềng răng răng thưa dùng một bộ khay niềng trong suốt có cấu tạo giống với hình dáng của khuôn răng, do đó khi bạn đeo khay niềng này sẽ không bị lộ khi giao tiếp như niềng răng mắc cài.

Chi phí niềng răng thưa bằng phương pháp niềng răng Invisalign tại Nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Thanh toán trọn gói 1 lần. Khuyến mại 10%
Thanh toán 3-5 lần NGUYÊN GIÁ GỐC
Không áp dụng kèm các đợt KM khác

Chi phí niềng răng thưa khá cao bởi quy trình niềng đòi hỏi thời gian thăm khám và điều chỉnh khá lâu, đặc biệt nếu niềng bằng khay trong suốt thì cần phải thay khay khá nhiều lần cho đến khi hoàn thành. Công nghệ niềng răng mà Paris áp dụng đều là những phát minh mới nhất cho hiệu quả cao nhất tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn một hiệu quả niềng răng tốt với mức giá ưu đãi song song với các chương trình tri ân khách hàng. Bạn đừng ngần ngại khi so sánh về mức giá bởi chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chi phí tiết kiệm nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn sau khi niềng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về quy trình chỉnh nha niềng răng cũng như chi phí niềng răng tại Nha khoa Paris, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được hồi âm sớm nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x